Cựu vệ sĩ nhà Jolie-Pitt xin nghỉ việc vì kiệt sức

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 19/10/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: The Sun)

VTV.vn - Thừa nhận làm việc cho gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt là rất thú vị nhưng Mark Billingham vẫn quyết định xin nghỉ việc. Lý do anh đưa ra là "kiệt sức".

Xuất hiện trên kênh Channel 4 SAS: Who Dares Wins của Anh quốc, Mark Billingham – cựu vệ sĩ nhà Angelina Jolie và Brad Pitt - đã nói về khoảng thời gian anh làm vệ sĩ cho cặp đôi này. Mark đã làm việc cho gia đình Jolie-Pitt trong 18 tháng.

Nói về khoảng thời gian làm việc cho gia đình Jolie-Pitt, Mark nói đó là "một thách thức nhưng thú vị". Tuy nhiên, cuối cùng anh vẫn quyết định xin nghỉ việc, không tiếp tục làm việc cho họ. Lý do vì công việc khiến anh phải xa gia đình, bao gồm cả 6 đứa con của mình.

"Tôi chưa bao giờ có cuộc sống riêng tư" – Mark nói – "Tôi đã kiệt sức. Tôi mất phương hướng trong cuộc sống gia đình của mình".  

Cựu vệ sĩ nhà Jolie-Pitt xin nghỉ việc vì kiệt sức - Ảnh 1.

Mark và Angelina Jolie. (Ảnh: The Sun)

Cũng trong cuộc trò chuyện tại kênh Channel 4 SAS: Who Dares Wins, cựu vệ sĩ này nói anh nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ Angelina và Brad.

"Ngay từ đầu chúng tôi đã có những chất xúc tác tuyệt vời và họ tin tưởng tôi khi ở cùng bọn trẻ. Chúng tôi rất gần gũi. Tôi ở với chúng mọi lúc".

"Tôi có thể đưa lũ trẻ đến bất cứ nơi nào tôi muốn" – cựu vệ sĩ của gia đình Jolie-Pitt nói tiếp – "Không một ai khác được phép làm điều đó. Ngay cả khi tôi muốn mang thêm người thì họ sẽ không để cho bất kỳ ai đến gần bọn trẻ. Những người khác có thể theo dõi chúng từ một khoảng cách nhưng họ không thể chạm vào chúng".

Cũng theo Mark: "Mối quan tâm lớn nhất của Brad và Angelina là nỗi sợ về việc bắt cóc trẻ con, tất cả vì tiền bạc. Angie và Brad rất lo lắng về người ở gần con cái họ".

Cựu vệ sĩ nhà Jolie-Pitt xin nghỉ việc vì kiệt sức - Ảnh 2.

Brad Pitt và Mark cùng 3 đứa trẻ nhà Jolie Pitt - Maddox, Pax Thiên và Zahara. (Ảnh: The Sun)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Angelina Jolie

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước