Đã có kết quả khám nghiệm tử thi của Sulli

Hà Linh-Thứ năm, ngày 17/10/2019 10:27 GMT+7

VTV.vn - Cảnh sát mới đây đã công bố kết quả khám nghiệm tử thi sơ bộ của Sulli nhằm tìm ra nguyên nhân đã đến cái chết của cô.

Sau khi khám nghiệm tử thi, Sở cảnh sát Seongnam nhận định: "Không có dấu hiệu nào của một vụ án mạng, không có tác động ngoại lực trên tử thi".

Đây là kết quả sau buổi tiến hành khám nghiệm tử thi của phía cảnh sát từ 9h – 11h sáng ngày 16/10 dưới sự đồng ý của gia đình. Như vậy, cùng với các triệu chứng bệnh lý trầm của của Sulli, cảnh sát tin rằng tự tử là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô.

Ngoài ra, cảnh sát cũng làm các xét nghiệm nhằm kiểm tra các chất kích thích hoặc thuốc có trong cơ thể hay không. Kết quả của những xét nghiệm này sẽ được công bố trong vài ngày tới.

Cựu thành viên nhóm nhạc f(x) Sulli được tìm thấy đã qua đời ở tuổi 25 tại nhà riêng vào chiều ngày 14/10. Thông tin này đã khiến những người hâm mộ vô cùng bàng hoàng, hàng loạt các nghệ sĩ cũng đã tạm dừng hoạt động nhằm bày tỏ sự thương tiếc tới người đồng nghiệp của mình.

Cảnh sát yêu cầu khám nghiệm tử thi đối với Sulli Cảnh sát yêu cầu khám nghiệm tử thi đối với Sulli

VTV.vn - Phía cảnh sát đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết của Sulli và được gia đình nữ ca sĩ đồng ý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước