Da LAB trở lại, bất ngờ tuyên bố hợp tác cùng Tóc Tiên

Hà Linh-Thứ ba, ngày 10/09/2019 11:33 GMT+7

VTV.vn - Sự kết hợp giữa Da LAB và nữ ca sĩ Tóc Tiên đang là một trong những màn kết hợp được mong chờ nhất của Vpop hiện nay.

Sau khi "úp mở" về dự án âm nhạc mới, cuối cùng Da LAB cũng đã tiết lộ nữ ca sĩ hợp tác cùng nhóm lần này chính là Tóc Tiên. Thông tin này đã khiến những người hâm mộ của cả hai vô cùng háo hức và mong chờ vào sự kết hợp lạ lùng này trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên Nước mắt em lau bằng tình yêu mới.

Mặc dù vẫn không hề hé lộ về thể loại nhạc mà nhóm hướng tới trong ca khúc này nhưng hình ảnh trong poster đã phần nào tiết lộ nội dung MV lần này. Theo đó, poster mang hơi hướng Hong Kong thập niên 80, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một MV đậm phong cách vintage, cổ điển.

Da LAB trở lại, bất ngờ tuyên bố hợp tác cùng Tóc Tiên - Ảnh 1.

Poster "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới".

Nước mắt em lau bằng tình yêu mới không chỉ đánh dấu lần đầu tiên Da LAB và Tóc Tiên kết hợp mà còn đánh dấu sự trở lại của giọng ca Ngày mai sau 1 năm vắng bóng. Chia sẻ về sự trở lại này, Tóc Tiên tâm sự: "Mình nghĩ mọi người mong ngóng điều gì đó rực rỡ hơn nhưng mình đã chọn một sự trở lại tha thiết như chính tên bài hát ấy. Đơn giản vì sau khá nhiều trắc trở, âu lo giữa dòng showbiz biến động, mình tìm thấy điểm chung duy nhất nơi các người anh em Da LAB, đó là niềm tin vào âm nhạc".

Da LAB trở lại, bất ngờ tuyên bố hợp tác cùng Tóc Tiên - Ảnh 2.
Da LAB trở lại, bất ngờ tuyên bố hợp tác cùng Tóc Tiên - Ảnh 3.
Da LAB trở lại, bất ngờ tuyên bố hợp tác cùng Tóc Tiên - Ảnh 4.

Tóc Tiên hé lộ tạo hình mới trong MV "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới".

Nước mắt em lau bằng tình yêu mới sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 19h ngày 12/9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước