Đám cưới của Gwyneth Paltrow diễn ra như thế nào?

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 20/10/2018 10:49 GMT+7

(Ảnh: elperiodico)

VTV.vn - Theo thông tin từ diễn viên Rob Lowe đồng thời là bạn lâu năm của Gwyneth Paltrow thì đám cưới của cô vô cùng lãng mạn.

Gần 2 tuần lễ sau khi đám cưới của Gwyneth Paltrow được tổ chức, thông tin cụ thể của buổi lễ đã được bạn thân và những vị khách chia sẻ cặn kẽ. Theo diễn viên Rob Lowe - người biết cô dâu từ năm 17 tuổi - thì cô đã kết hôn với bạn trai Brad Falchuck trong một lễ cưới nhỏ xinh vào 29/9. Theo Rob, đám cưới của Gwyneth có sự tham gia của 75 khách mời.

Đám cưới có sự hiện diện của 2 người con của Gwyneth là con gái Apple (14 tuổi) và con trai Moses (12 tuổi) - kết quả của cuộc hôn nhân trước giữa cô và thủ lĩnh của Coldplay Chris Martin. Những ngôi sao xuất hiện tại sự kiện này còn có những ngôi sao như Jerry Seinfeld, Cameron Diaz, Benji Madden, Steven Spielberg và Robert Downey Jr.

Nói về đám cưới của nữ diễn viên với trang Extra, Rob miêu tả: "Đây là một đám cưới tràn đầy tình yêu và sự vui vẻ!".

Trong khi đó, theo một nguồn tin khác nói về đám cưới của Gwyneth: "Đám cưới rất thân mật và lãng mạn. Những người bạn đến tham dự đều yêu thương họ. Trong suốt buổi lễ diễn ra, cô dâu, chú rể và các khách mời đều vui vẻ. Tất cả đều có một thời gian tuyệt vời".

Sau khi chia tay Chris Martin, Gwyneth từng tuyên bố sẽ không bao giờ kết hôn lần nữa.

Gwyneth Paltrow đã kết hôn! Gwyneth Paltrow đã kết hôn!

VTV.vn - Gwyneth Paltrow và Brad Falchuck chính thức kết hôn sau 4 năm hẹn hò.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Gwyneth Paltrow

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước