Dàn hot teen Hà thành “nóng” cùng môn thi Tốt nghiệp đầu tiên

VTV News-Thứ tư, ngày 01/07/2015 14:51 GMT+7

Dàn hot teen Hà thành tiếp sức mùa thi cùng các tình nguyện viên tại điểm thi Đại học Thủy Lợi

VTV.vn - Nhằm giảm bớt không khí nóng bức trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015, các hot teen đã xuất hiện với những chai nước mát lạnh tại điểm thi Đại học Thủy Lợi.

Với mục đích tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử, giúp đỡ phụ huynh và người nhà thí sinh trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015, các hot teen Hà thành đã có mặt tại điểm thi Đại học Thủy Lợi nhằm giảm bớt sự oi bức, nóng nực của thời tiết trong ngày thi đầu tiên.

Ca sĩ JustaTee, Trâm Anh và Producer Hoàng Touliver

Ca sĩ JustaTee, Trâm Anh và Producer Hoàng Touliver

Những gương mặt nổi tiếng, đã trở nên quen thuộc với khán giả như ca sĩ JustaTee và bạn gái Trâm Anh, Producer nổi tiếng Hoàng Touliver, người mẫu Hồng Quế, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn đã không ngại tiết trời nóng nực để gửi tới các vị phụ huynh và người nhà thí sinh những chai nước mát lại với nụ cười rạng ngời trên môi.

Người mẫu Hồng Quế cùng các tình nguyện viên chuyển những chai nước mát lạnh đến tay phụ huynh và người nhà thí sinh

Người mẫu Hồng Quế cùng các tình nguyện viên chuyển những chai nước mát lạnh đến tay phụ huynh và người nhà thí sinh

Chia sẻ về hành động ý nghĩa này, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Đây là lần đầu tiên Soobin được tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi. Thực sự Soobin cảm thấy rất vui vì trước giờ mình chưa được trải nghiệm một chương trình ý nghĩa như thế này. Qua đây, mình cũng muốn đóng góp một chút gì đó để giúp các thí sinh thi thật tốt và đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015. Chắc chắn năm sau mình sẽ tiếp tục tham gia chương trình ý nghĩa này”.

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn rất hăng hái trong hoạt động ý nghĩa này

Ca sĩ Soobin Hoàng Sơn rất hăng hái trong hoạt động ý nghĩa này

Cùng chung cảm giác với ca sĩ Soobin, người mẫu Hồng Quế chia sẻ: “Đây có lẽ là lần đầu tiên Hồng Quế được tham gia chương trình này. Mình cảm thấy rất hào hứng vì có thể giúp đỡ một phần cho các thí sinh. Đây là một hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực cho các em. Bản thân Hồng Quế cũng như các anh chị làm hoạt động nghệ thuật rất khó có dịp để tiếp xúc trực tiếp với tất cả mọi người, đặc biệt là các em thí sinh đang phải vất vả trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2015. Không chỉ bản thân Hồng Quế, tất cả mọi người đều dành một lời chúc tốt đẹp nhất đến với các bạn thí sinh năm nay. Chúc các bạn hoành thành tốt kỳ thi và đạt thành quả cao như những gì các bạn đã mong đợi!”.

Dưới đây là một số hình ảnh của các Hot teen tại điểm thi Đại học Thủy lợi trong sáng nay:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước