Đan Trường ký hợp đồng độc quyền với quán quân Thần tượng Bolero

T.H-Thứ tư, ngày 25/05/2016 13:56 GMT+7

Trung Quang - Quán quân Thần tượng Bolero 2016 (Ảnh: NVCC)

VTV.vn - Quán quân Thần tượng Bolero Trung Quang sẽ đầu quân vào công ty của nam ca sĩ Đan Trường để phát triển sự nghiệp trong thời gian tới.

Quán quân Thần tượng Bolero 2016 Trung Quang đã chính thức thành người cùng nhà với ca sĩ Đan Trường. Thông tin được ông Hoàng Tuấn - quản lý của Đan Trường - chia sẻ trong buổi họp báo diễn ra vào chiều 24/5 tại TP.HCM.

Trong buổi gặp gỡ báo giới, Trung Quang chia sẻ anh sẽ chuyển vào Sài Gòn sinh sống và tiếp tục học thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM. "Ca hát là ước mơ của tôi. Khi biết anh Đan Trường đồng ý đứng ra giúp đỡ, tôi cảm thấy rất vui. Anh ấy là một ca sĩ chăm chỉ làm nghề. Hơn 20 năm qua, anh ấy làm việc không ngừng nghỉ. Chính điều đó khiến tôi muốn theo chân anh học tập", Trung Quang nói.

Nói về ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero, Trung Quang cho biết chiến thắng này giống như một giấc mơ với anh. “Quang chưa bao giờ nghĩ mình thi được đến đêm chung kết. Sự yêu thương của đội và tất cả mọi người đó là niềm hạnh phúc lớn đối với Quang. Không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành tới những người đã luôn ủng hộ Quang suốt thời gian qua, đặc biệt là HLV Đan Trường. Với Quang, HLV Đan Trường giống như người cha thứ hai”, giọng ca 18 tuổi chia sẻ.

Trong thời gian tới, Trung Quang sẽ bắt đầu kế hoạch biểu diễn, luyện thanh, tập vũ đạo cũng như thu âm album vol 1. Anh tiết lộ số tiền đầu tư cho album này được trích từ giải thưởng nhận được trong cuộc thi Thần tượng Bolero.

Cũng trong dịp này, Trung Quang đã thay mặt Đan Trường giới thiệu đến khán giả DVD ghi hình Live Concert 2016 - Cảm ơn đời. Đây là chương trình kỉ niệm 20 năm ca hát của Đan Trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước