Đăng Khôi: “Tôi không chỉ thay tã cho con”

(Theo Chuyện đêm muộn)-Thứ hai, ngày 01/12/2014 11:17 GMT+7

Đăng Khôi và gia đình nhỏ. (Ảnh: 24h)

“Tôi không chỉ thay tã cho con mà còn cho con uống sữa... Đó là những khoảnh khắc không phải lúc nào mình cũng được trải nghiệm. Tôi muốn được trải nghiệm nó” – Đăng Khôi chia sẻ.

Luôn xuất hiện trước công chúng và truyền thông trong vẻ ngoài lịch lãm nhưng tại chương trình  Chuyện đêm muộn, Đăng Khôi đã cho thấy hình ảnh của một Đăng Khôi khác – người đàn ông của gia đình. Giọng ca chính của boyband New Stars ngày nào đã rất cởi mở nói về gia đình riêng cũng như những quan điểm về cuộc sống ít khi được anh nhắc trên mặt báo.

“Khi về nhà mình cũng giống như bao nhiêu người khác” – Đăng Khôi nói – “Sẽ không lịch lãm như thế này - như bạn thấy. Ở nhà mình là chính mình”.

“Từ ngày có em bé cuộc sống của Khôi cũng có nhiều thay đổi. Dù rất bận rộn nhưng Khôi luôn dành thời gian để chơi với con. Ví dụ như một tuần tắm cho con vài lần. Vào cuối tuần, khi không đi hát sẽ đưa cả nhà ra ngoài ăn để bù lại khoảng thời gian mình bận rộn. Đó cũng là cách để mình nạp lại năng lượng cũng như làm mới không khí gia đình. Khôi không muốn mình quá ham mê công việc mà bỏ quên gia đình”.

Chia sẻ về vai trò người cha, Đăng Khôi cho biết: “Khi có con mình rất yêu thương con mình, vì thế, mình không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào. Ví dụ như thay tã cho con. Khôi không chỉ thay tã mà còn cho con uống sữa và làm nhiều việc khác. Khôi không muốn những điều đó trôi qua vì đó là những điều không phải khi nào mình cũng có cơ hội được trải nghiệm”.

“Khi vợ lên bàn mổ, thú thật, Khôi rất sợ” – Đăng Khôi nói tiếp – “Mình vốn sợ nhìn thấy máu, nhưng lúc đó, không hiểu sao Khôi lại có được sức mạnh, Khôi muốn ở cạnh vợ mình để động viên trong thời khắc cô ấy vượt cạn. Khôi muốn là người bế em bé đầu tiên”.

“Khi em bé ra đời bác sĩ đã đưa em bé cho Khôi bế, mình cũng là người cắt rốn cho em bé. Mình không muốn trong những khoảnh khắc đó mình chỉ ngồi bên ngoài và sau đó khi vào đã thấy em bé được lau rửa sạch sẽ… Khôi muốn mình là người được trải nghiệm, vì những khoảnh khắc đó trong cuộc đời không có nhiều”.

Để được nghe nhiều hơn những chia sẻ của Đăng Khôi, bạn hãy xem video dưới đây:

Chuyện đêm muộn - Khách mời ca sĩ Đăng Khôi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước