Đánh bại Jennifer Lopez, “IT: Chapter Two” tiếp tục công phá phòng vé

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ hai, ngày 16/09/2019 11:33 GMT+7

(Ảnh: Movie Web)

VTV.vn - Ở tuần thứ 2 công chiếu, “IT: Chapter Two” vẫn vượt mặt “Hustlers” của Jennifer Lopez để trở thành “ông vua phòng vé”.

Sau tuần đầu công chiếu thành công rực rỡ, siêu phẩm kinh dị IT: Chapter Two vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cụ thể, trong tuần thứ 2, bộ phim đã thu về thêm 40,7 triệu USD tại thị trường Mỹ, đánh bại bộ phim của nữ ca sĩ Jennifer Lopez Hustlers để vươn lên vị trí đầu bảng.

Sau 2 tuần, tổng doanh thu nội địa của IT: Chapter Two đã lên đến 153,8 triệu USD. Mặc dù thắng lớn tại phòng vé nhưng phần 2 rất có khả năng sẽ không đạt được mức doanh thu mơ ước như phần 1 (700 triệu USD). Một trong số những nguyên nhân dẫn đến điều này là do những đánh giá của giới phê bình. Nhiều ý kiến cho rằng, phần 2 vẫn chưa đạt tới mức cực phẩm như phần đầu tiên, mạch phim chưa chặt chẽ và còn nhiều câu hỏi vẫn chưa thể giáp đáp.

Trong khi đó, với Hustlers, đây chính là bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất từ trước đến nay của J.Lo với 33,2 triệu USD. Tuy nhiên, con số này cũng không đủ để Hustlers vượt qua được IT: Chapter Two. Mặc dù vậy, có thể nói đây vẫn là một khởi đầu ấn tượng của giọng ca On The Floor và dàn sao Hustlers.

“Hustlers” – Bộ phim thành công nhất của Jennifer Lopez? “Hustlers” – Bộ phim thành công nhất của Jennifer Lopez?

VTV.vn - Sau những lời khen ngợi có cánh của giới phê bình tại LHP Toronto, “Hustlers” được dự đoán sẽ tiếp tục “ăn nên làm ra” tại các rạp phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước