Danh hài Jim Carrey sợ tái hôn

Thùy Hương (Theo ABC News)-Thứ tư, ngày 29/10/2014 15:45 GMT+7

Jim Carrey không muốn tình yêu của mình trở thành chủ đề bàn tán của báo chí

Sau hai cuộc hôn nhân thất bại, danh hài Jim Carrey đã khẳng định sẽ không bao giờ có ý định tái hôn trong tương lai.

Trong một buổi phỏng vấn trên chương trình radio Sirius XM, Jim Carrey khẳng định: “Ở thời điểm này, tôi thấy việc kết hôn là không cần thiết”.

Danh hài cũng nói thêm: “Tôi không biết mình sẽ ra sao nếu gặp được một người khiến tôi mê mẩn. Chẳng ai biết trước được tương lai, tuy nhiên tôi không muốn tự nguyện đi theo con đường đó”.

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Jim Carrey đã thận trọng hơn trong tình yêu. Thậm chí, để lẩn tránh sự nổi tiếng, nam diễn viên 52 tuổi còn chủ ý hẹn hò với những người đẹp không mấy tên tuổi.

Anh phân trần về quyết định này: “Nếu bạn hẹn hò với những người nổi tiếng, bạn sẽ trở thành một loại hàng hóa được rao bán trên khắp các tờ báo lá cải”. Jim Carrey cũng nhấn mạnh: “Các tờ báo chẳng hề quan tâm đến bộ phim bạn đang đóng. Họ chỉ quan tâm đến chuyện bạn đang hẹn hò với ai, bạn đang làm gì và bạn đã chia tay chưa".

Dẫu vậy, ngôi sao Yes Man khẳng định mình vẫn có niềm đam mê mãnh liệt đối với phụ nữ. “Phụ nữ rất quan trọng. Tôi yêu thương và quý trọng họ”, anh hài hước nói.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước