Danh sách ứng viên vị trí Nữ thần Kim ưng 2020 đã công bố!

PV-Thứ sáu, ngày 25/09/2020 10:17 GMT+7

VTV.vn - Danh sách bình chọn Nữ thần Kim ưng 2020 gồm Quan Hiểu Đồng, Giang Sơ Ảnh, Lý Thấm, Lý Nhất Đồng, Tống Thiến, Ngô Cẩn Ngôn, Ngu Thư Hân.

BTC Kim ưng 2020 đã chính thức công bố những gương mặt ứng viên cho vị trí Nữ thần mở màn tại lễ trao giải năm nay. Đó là những cái tên đã gây sốt trên màn ảnh nhỏ năm qua, gồm Quan Hiểu Đồng, Giang Sơ Ảnh, Lý Thấm, Lý Nhất Đồng, Tống Thiến, Ngô Cẩn Ngôn và Ngu Thư Hân.

Như mọi năm, danh hiệu Nữ thần Kim ưng luôn trở thành tiêu điểm thu hút sự chú ý của dư luận. Để trở thành Nữ thần Kim Ưng, các nữ diễn viên phải hội tụ đủ 3 yếu tố: có ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực truyền hình, ngoại hình xinh đẹp và được nhiều người yêu thích.

Danh sách ứng viên vị trí Nữ thần Kim ưng 2020 đã công bố! - Ảnh 1.

Trước đó, trên mạng xã hội Trung Quốc đã xuất hiện một bản danh sách được cho là đề cử Nữ thần Kim ưng 2002, với nhiều mỹ nhân đình đám như Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Angelababy, Đàm Tùng Vận,... Trong đó, các nữ diễn viên có tên tuổi hàng đầu như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch hay Angelababy có khả năng cao sẽ được gọi tên. Tuy nhiên, với bản danh sách chính thức từ BTC, tất cả 7 ứng viên đều khiến khán giả bất ngờ.

Giải Kim ưng là một trong ba giải thưởng truyền hình danh giá nhất của Trung Quốc, được tổ chức hai năm một lần. Kim ưng được tổ chức lần đầu tiên vào nhằm tôn vinh những cống hiến của đạo diễn, diễn viên, các sản phẩm truyền hình xuất sắc…

Hạng mục bình chọn Nữ thần Kim ưng ra đời từ năm 2006, đến nay đã có 7 nữ diễn viên từng được nhận danh hiệu này, lần lượt là: Lưu Diệc Phi (2006), Lý Tiểu Lộ (2008), Vương Lệ Khôn (2010), Lưu Thi Thi (2012), Triệu Lệ Dĩnh (2014), Đường Yên (2016), Địch Lệ Nhiệt Ba (2018).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước