Triệu Lệ Dĩnh nhận 2 đề cử tại giải Kim ưng 2020

PV-Thứ sáu, ngày 18/09/2020 10:47 GMT+7

VTV.vn - Nhận tới 2 đề cử giải thưởng Kim Ưng 2020, Triệu Lệ Dĩnh đã có sự trở lại thành công sau thời gian nghỉ sinh.

Mới đây, danh sách đề của giải Kim ưng 2020 đã được BTC công bố. Trong đó, Triệu Lệ Dĩnh nhận được tới hai đề cử ở các hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên được khán giả yêu thích, với vai diễn Thịnh Minh Lan trong phim truyền hình ăn khách Minh Lan truyện. Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim này cũng được khán giả thừa nhận.

Kể từ khi quay lại làng giải trí, sức làm việc của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người bất ngờ.Mở màn với dự án Hữu Phỉ hợp tác cùng Vương Nhất Bác, nữ diễn viên đã ngay lập tức tham gia show Nhà hàng Trung Hoa sau khi phim đóng máy. Sau đó, cô còn tham gia các chương trình tạp kỹ Happy Camp Thiên thiên hướng thượng.

Về phim ảnh, Triệu Lệ Dĩnh tham gia dự án phim Mê vụ kịch trường: Ai là sát thủ. Sắp tới cô sẽ gia nhập đoàn làm phim Hạnh phúc đến vạn gia. Ngoài ra, cô cũng liên tục tham gia các hoạt động quảng bá, đại diện thương hiệu... Triệu Lệ Dĩnh vừa được vinh danh ở vị trí thứ 7 trong Top 100 nghệ sĩ Trung Quốc do Forbes công bố.

Hiện tại, số phiếu bình chọn của Triệu Lệ Dĩnh đang dẫn đầu ở đề cử Nữ diễn viên được khán giả yêu thích. Nhiều khả năng cô sẽ nhận được giải thưởng này năm nay.

Bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh, những gương mặt còn lại của hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất còn có Tưởng Văn Lệ, Tôn Lệ, Đào Hồng, Đồng Dao, Vương Thiến Hoa.

Ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, đây sẽ là cuộc đua của các tên tuổi Trần Bảo Quốc, Nhậm Đạt Hoa, Vương Kính Tùng, Vương Khải, Dịch Dương Thiên Tỷ, Triệu Ba.

Hạng mục Nam - Nữ được khán giả yêu thích nhất năm nay ghi dấu ấn của những tên tuổi nổi bật thời gian qua như Chu Nhất Long, Vương Nhất Bác, Nhậm Gia Luân, Dịch Dương Thiên Tỷ, Trương Nghệ Hưng, Tống Thiến, Đàm Tùng Vận, Dương Mịch, Ngu Thư Hân...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước