Daniel Craig đọc được suy nghĩ của ĐD phim Điệp viên 007

A (Theo Bang Showbiz)-Chủ nhật, ngày 04/10/2015 15:29 GMT+7

Daniel Craig và Sam Mendes. (Ảnh: G)

VTV.vn - Diễn viên Daniel Craig nói rằng anh và đạo diễn Sam Mendes có thể đọc được suy nghĩ của nhau. Cả hai đã cùng hợp tác trong 3 bộ phim, trong đó có 2 phim về James Bond.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Daniel cho biết anh và đạo diễn Sam Mendes đã học được cách làm thế nào để hiểu được suy nghĩ của nhau mà không cần phải dùng đến từ ngữ. Điều này đã được hình thành qua quá trình hợp tác trong công việc sau 3 bộ phim cũng như mối quan hệ thân thiết giữa cả hai.

“Có rất nhiều điều chúng tôi không cần phải nói với nhau” – Daniel nói – “Cách truyền thông tin của chúng tôi có vẻ giống như một trò đùa nhưng sự thật thì đúng là thế”.

Daniel và Sam gặp nhau trên phim trường của phim Road to Perdition – nơi Sam là đạo diễn phim và Daniel là ngôi sao của phim này. Những người bạn và đồng nghiệp của cả hai cũng khẳng định là cả hai vẫn có thể giao tiếp trong sự ồn ào và họ đồng điệu với nhau.

Sam Mendes cũng đã từng thừa nhận điều này trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Empire: “Chúng tôi chỉ nói chuyện trong tiếng ồn ào và có những điều tôi không cần phải viết ra anh ấy cũng hiểu”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước