Daniel Radcliffe sẽ không tham gia "Harry Potter and The Cursed Child"

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 03/07/2015 11:26 GMT+7

Daniel Radcliffe, Emma Watson và Rupert Grint. (Ảnh: Jaap Buitendijk/ Warner Bros)

VTV.vn - Theo đạo diễn John Tiffany, không ai trong số những diễn viên cũ của phim Harry Potter sẽ có mặt trong "Harry Potter and The Cursed Child".

John Tiffany là đạo diễn của Harry Potter and The Cursed Child và vở diễn này sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè năm 2016 tại nhà hát Palace ở London. Tuy nhiên, trong cuộc nói chuyện với tờ Daily Record, John cho biết bộ 3 diễn viên Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson – những người đã làm nên thành công của phim Harry Potter - sẽ không tham gia. Thông tin của đạo diễn này đã khiến những khán giả yêu mến câu chuyện về cậu bé phù thủy Harry Potter ít nhiều thất vọng.

Ngay sau xác nhận việc bộ 3 Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson sẽ không tham gia Harry Potter and The Cursed Child, Jonh cũng trả lời về diễn viên sẽ tham gia vở này. Trong đó, ông cũng xác nhận việc đã lựa chọn được người sẽ đảm nhận vai chính, tuy nhiên, không nói danh tính của diễn viên.

“Chúng tôi đã làm việc với các diễn viên từ đầu năm nay” – John nói – “Nhưng nhân vật chính, Harry Potter, tôi sẽ nói đó không phải một ngôi sao của Hollywood”.

“Sẽ không phải một diễn viên nóng bỏng nào đó của Hollywood thể hiện vai Harry Potter”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Emma Watson

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước