Đạo diễn “Đập cánh giữa không trung” làm phim về các vụ án tình dục

Theo Tố Uyên/VOV-Thứ sáu, ngày 24/03/2017 17:36 GMT+7

VTV.vn - Nữ đạo diễn cá tính Nguyễn Hoàng Điệp vừa tái xuất với dự án phim về các vụ án tình dục mang tên "Câu chuyện buồn nhất thế gian".

Hơn 2 năm kể từ sau thành công của bộ phim Đập cánh giữa không trung, dự án mới nhất của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp mang tên "Câu chuyện buồn nhất thế gian", bao gồm nhiều câu chuyện nhỏ về các vụ án xâm hại tình dục có thật, từng gây rúng động xã hội xảy ra cách đây hơn một thập niên.

Các nhân vật có thể là những cô gái bị lạm dụng tình dục từ khi còn bé hay người đang đi chăm bệnh lại bị kết án lạm dụng tình dục bệnh nhân. Tuy nhiên, "Câu chuyện buồn nhất thế gian" không phải là phim hình sự giật gân mà nhấn mạnh vào bi kịch tâm lý đằng sau những vụ việc gây rúng động.

Thuỳ Anh – vai Huyền của "Đập cánh giữa không trung" sẽ đảm nhận một nhân vật có nhiều bí mật và có thể bùng phát hành vi bạo lực bất cứ lúc nào. Với "Câu chuyện buồn nhất thế gian", Nguyễn Hoàng Điệp "kỳ vọng khán giả đến xem phim với cái nhìn bình tĩnh về các nhân vật bước ra từ các vụ án tình dục. Khán giả sẽ buồn, khóc hay cười là tùy ý nhưng hy vọng họ sẽ nhớ lâu về nhân vật và những câu chuyện như thế để không ai cần phải kể những câu chuyện như vậy".

Với tiêu chí "tìm những gương mặt mới, tài năng và dũng cảm" cho "Câu chuyện buồn nhất thế gian", đoàn làm phim tìm kiếm diễn viên thông qua những đợt tuyển chọn công khai trên toàn quốc vào tháng 4 tới. Bối cảnh quay chính của phim sẽ ở Hà Nội, Hải Phòng, Hà Giang và TP.HCM.

Phim sẽ khởi quay vào cuối năm 2017 và ra rạp trong năm 2018.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước