Đạo diễn "Em là bà nội của anh" kể về tình yêu cuộc sống mãnh liệt khi Thủy Muối mắc ung thư

Trung tâm tin tức VTV24-Chủ nhật, ngày 24/06/2018 17:30 GMT+7

VTV.vn - Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh là một người bạn thân của Thủy Muối - nữ hoàng khởi nghiệp của Việt Nam đã có những chia sẻ đầy xúc động về bạn mình khi đối mặt với ung thư.

Từ một người khỏe mạnh, tràn đầy nhiệt huyết, Trương Thanh Thủy (Thủy Muối) đã phải đối mặt với căn bệnh ung thư phổi khi còn đang trong những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp nhất. Thế nhưng, không đầu hàng với số phận, Thủy Muối đã chọn cho mình những tháng ngày còn lại thật ý nghĩa là việc giúp đỡ hàng trăm bệnh nhân ung thư như cô có sự lạc quan, yêu đời hơn. Hành trình truyền cảm hứng sống của cô đã gây ấn tượng mạnh mẽ đến cộng đồng, những người bạn thân như đạo diễn Phan Gia Nhật Linh (đạo diễn phim Em là bà nội của anh, Cô gái đến từ hôm qua) cũng đã có những chia sẻ thật xúc động.

"Căn bệnh ung thư đã cho Thủy rất nhiều điều. Thủy đã sống 1 cuộc đời rất đầy đủ: đầy đủ yêu thương, đầy đủ chân thành. Sống trong cuộc đời này đâu quan trọng là mình đạt được cái gì mà là mình để lại được cái gì cho đời." - Thủy Muối chia sẻ.

Khám, tầm soát ung thư vú miễn phí cho gần 600 phụ nữ Khám, tầm soát ung thư vú miễn phí cho gần 600 phụ nữ

VTV.vn - Sáng nay, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám sàng lọc, tư vấn, tầm soát ung thư vú miễn phí cho người dân tại Hà Tĩnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước