Đạo diễn Joe Russo thừa nhận đã khóc khi xem Avengers: Endgame

QA (Theo Movie Web)-Thứ hai, ngày 10/06/2019 14:59 GMT+7

Nguồn: Movie Web.

VTV.vn - Mới đây, đạo diễn Joe Russo đã chia sẻ cảnh đầu tiên khi gia đình Hawkeye biến mất, ông đã không kìm được nước mắt.

Trong bộ phim Avengers: Endgame có quá nhiều cảnh hành động mãn nhãn nhưng cũng có rất nhiều cảnh phim xúc động lấy đi nước mắt của khán giả. Nhiều fan đã khóc "hết nước mắt" khi Black Widow xả thân để lấy được Soul Stone hay Tony Stark hi sinh bảo vệ vũ trụ còn đạo diễn Joe Russo lại khóc ngay khi cảnh đầu tiên của bộ phim mở ra.

Đạo diễn Joe Russo thừa nhận đã khóc khi xem Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Đạo diễn Joe Russo (Ảnh: Marvel Studio).

Khi đặc vụ Clint Barton và gia đình đang tận hưởng một ngày picnic đẹp trời thì Thanos đã thực hiện cú búng tay. Cả gia đình của Hawkeye trở thành cát bụi và biến mất. Joe Russo đã tâm sự thật lòng về cảnh phim ấy: "Tôi cũng có gia đình và có 4 đứa con. Khi cảnh bi kịch đó mở đầu bộ phim, tôi đã không kìm được nước mắt. Cảnh phim đó làm tôi nhớ đến gia đình của mình. Và tôi nghĩ đến giả sử điều đó xảy ra với gia đình của tôi. Là một người cha, tôi tự cảm thấy trái tim mình đau nhói".

Theo thông tin ngoài lề, đáng nhẽ ra cảnh phim này cũng sẽ có mặt trong bộ phim Infinity War, nhưng anh em nhà Russo cùng biên kịch Stephen McFeely và Christopher Markus đã quyết định để dành cảnh đó cho Endgame. Đó chính là lý do đẩy Barton vào bờ vực sụp đổ và đi giết người không thuơng tiếc. Điểm này đã khiến khán giả cảm nhận được sự tàn phá thực sự sau khi Thanos xoá đi một nửa sinh linh trong vũ trụ.

Sau khi Clint Barton trải qua một loạt bi kịch mất đi gia đình, anh đã chọn hi sinh bản thân tại Vormir để lấy viên đá linh hồn (Soul Stone). Tuy nhiên, Black Widow đã thay Barton làm việc đó. Bộ đôi biên kịch Stephen McFeely và Christopher Markus cho biết họ "suýt" để Hawkeye chết để cứu gia đình nhưng sau đó họ đã để Natasha nhận sứ mệnh cao cả đó.

Bộ phim Avengers: Endgame như một chiếc thuyền chứa đầy những bất ngờ dành cho các fan. Và rất là đặc biệt khi những người làm ra bộ phim cũng ảnh hưởng bởi bom tấn này. Bộ phim là bước gần cuối kết thúc giai đoạn 3 của MCU. Hai đạo diễn anh em nhà Russo đang tận hưởng kì nghỉ hiếm hoi trước khi bắt tay vào một số dự án nhỏ khác của Marvel.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước