Đạo diễn Lý An: Có thể tôi không đủ nam tính

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 17/10/2019 12:00 GMT+7

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Lý An nhằm lý giải cho việc ông thường không mấy thành công ở thể loại phim hành động.

Trong cuộc trò chuyện với các sinh viên của trường Đại học Fudan ở Đài Loan, đạo diễn Lý An đã nhận được câu hỏi rằng làm sao ông có thể đạo diễn một bộ phim đồng tính như Brokeback Moutain trong khi ông hoàn toàn không thuộc giới tính này? Đáp lại câu hỏi, Lý An nói ông đã làm rất nhiều phim về phụ nữ trong khi ông không hề là một phụ nữ.

Ngay sau đó, ông nói thêm: "Cũng có thể do tôi không đủ nam tính. Mỗi lần tôi làm phim hành động thì chúng đều không tốt".

"Tôi thấy khi tôi làm những phim về nữ giới, phức tạp, ngột ngạt... một chút thì có vẻ như khán giả kết nối với chúng dễ dàng hơn" - Lý An nói thêm - "Tôi cũng không biết tại sao lại thế?".

Cũng trong cuộc trò chuyện với các sinh viên, đạo diễn gốc Đài Loan tâm sự rằng bộ phim đề tài đồng tính đầu tiên ông làm là Wedding Banquet. Ông đã phải rất vất vả với phim này do thời điểm làm phim, văn hóa với đề tài đồng tính chưa thật sự cởi mở.

"Tại thời điểm đó, Đài Loan chưa cởi mở lắm. Tôi khá sợ hãi bởi có vài người khuyên tôi không nên đạo diễn phim này. Nhưng mọi thứ vẫn ổn và bộ phim sau đó rất nổi tiếng".

Đạo diễn Lý An hối tiếc vì đã không chăm chỉ học hành Đạo diễn Lý An hối tiếc vì đã không chăm chỉ học hành

VTV.vn - Đây là chia sẻ của đạo diễn nổi tiếng Lý An trong cuộc trò chuyện của ông ngày hôm qua (15/10) với các sinh viên của Đại học Fudan Đài Loan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước