Đạo diễn Lý An sẽ được tôn vinh tại Britannia Awards 2016

A (The Hollywood Reporter)-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Jeffrey Mayer/WireImage/Getty Images)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi The Hollywood Reporter, đạo diễn Lý An sẽ được nhận giải thưởng John Schlesinger Britannia Award của Britannia Awards 2016.

Giải thưởng này được dành cho những cống hiến của Lý An trong vai trò đạo diễn. Ông đã từng 2 lần giành tượng vàng Oscar trong sự nghiệp của mình. Lần đầu ông nhận Oscar vào năm 2005 cho bộ phim Brokeback Mountain và năm 2012 là phim Life of Pi.

Nhận xét về đạo diễn Lý An, ông Kieran Breen, Chủ tịch của BAFTA Los Angeles, nói: “Lý An thật sự là một đạo diễn có tầm nhìn xa trông rộng trong thời đại của chúng ta – với một sự nghiệp mang tính quốc tế rất đáng chú ý. Ông liên tục có những sự lựa chọn vô cùng táo bạo với những quan điểm đầy khiêu khích”.

“Từ Sense and Sensibility đến Life of Pi, đạo diễn Lý An đã có một vị trí đặc biệt trong trái tim của BAFTA và chúng tôi rất mong muốn được tôn vinh sự nghiệp vượt trội của ông ấy trong lễ trao giải British Academy Britannia Awards năm nay”.

Trước đạo diễn Lý An, những người đã từng được nhận giải John Schlesinger Britannia Award có đạo diễn Sam Mendes, Mike Newell, Danny Boyle, Christopher Nolan, David Yates, Quentin Tarantino và Kathryn Bigelow.

Lễ trao giải Britannia Awards sẽ diễn ra vào mùa thu tới tại Beverly Hilton Hotel, ngày 28/10.

Đạo diễn Lý An hứng khởi với dự án phim mới Đạo diễn Lý An hứng khởi với dự án phim mới

Theo The Hollywood Reporter, đạo diễn Lý An – đạo diễn của một loạt những bộ phim nổi tiếng như Ngọa hổ tàng long, Life of Pi, Brokeback Mountain – đã sẵn sàng cho dự án phim mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước