Đạo diễn Quentin Tarantino lên kế hoạch nghỉ hưu

A (Theo Us Mag)-Thứ năm, ngày 13/11/2014 06:00 GMT+7

Đạo diễn Quentin Tarantino. (Ảnh: NY Daily News)

Đạo diễn “tai quái” Quentin Tarantino – đạo diễn của siêu phẩm Kill Bill – đã tuyên bố ông sẽ lên kế hoạch nghỉ hưu sau khi kết thúc bộ phim thứ 10 trong sự nghiệp.

Tuyên bố này đã được đạo diễn 51 tuổi nói tại American Film Market & Conferences. Quentin cho rằng con số 10 là một kết thúc đẹp cho sự nghiệp của một nhà làm phim.

“Tôi không nghĩ bạn nên ở lại sân khấu cho đến khi mọi người cầu xin bạn hãy rời khỏi đó” – Quentin Tarantino nói với Deadline – “Tôi nghĩ đạo diễn phim là trò chơi của những người trẻ và tôi thích ý tưởng về sự kết nối giữa bộ phim đầu tiên với bộ phim cuối cùng của tôi. Tôi không cố gắng nhạo báng bất cứ ai có suy nghĩ khác nhưng tôi muốn ra đi trong khi tôi vẫn còn chăm chỉ”.

Đạo diễn nổi tiếng lập dị bắt đầu sự nghiệp của một nhà làm phim vào năm 1992 với bộ phim đầu tiên có tên Reservoir Dogs. Trong phim này ông xuất hiện với vai trò đồng sáng tác và đạo diễn. Quentin tiếp tục giữ vai trò này trong những bộ phim ông thực hiện sau đó như Pulp Fiction, Kill Bill và Inglourious Basterds.

“Tôi thích để lại sự nghiệp của mình với 10 bộ phim và vì thế, tôi còn hơn 2 bộ phim để làm sau này” – Quentin nói tiếp – “Đó là kế hoạch của tôi”.

Quentin hiện đang tuyên truyền cho bộ phim mới có tên The Hateful Eight.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước