Đạo diễn Roman Polanski đã được tha thứ?

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 04/11/2015 06:00 GMT+7

Samantha Geimer (ảnh nhỏ) và đạo diễn Roman Polanski. (Ảnh: Getty Images)

VTV.vn - Samantha Geimer – người từng bị ĐD Roman Polanski lạm dụng tình dục khi mới 13 tuổi – cho rằng “thật thanh thản” khi vị đạo diễn nổi tiếng này không bị dẫn độ trở lại Mỹ.

Năm 1977, Roman Polanski đã bị kết tội quan hệ tình dục bất hợp pháp với bé gái 13 tuổi - sau khi cho cô bé dùng rượu sâm banh và ma túy. Samantha Geimer, cô bé 13 tuổi năm đó giờ đây đã 52 tuổi và sau gần 39 năm kể từ khi sự việc diễn ra, người phụ nữ này nghĩ rằng mọi chuyện nên để lại phía sau.

“Tôi không biết điều mọi người muốn từ ông ấy là gì” – Samantha nói – “Tôi chắc chắn rằng ông ấy là một người đàn ông dễ thương và tôi biết ông ấy có một gia đình. Ông ấy xứng đáng được khép lại mọi chuyện và để mọi thứ lại phía sau”.

Samantha cũng cho biết bà rất vui khi nhà làm phim 82 tuổi không bị dẫn độ về Mỹ. Giải thích về lý do khiến bà cảm thấy khuây khỏa khi vào tuần trước, một thẩm phán Ba Lan từ chối gửi Roman Polanski về Mỹ, Samantha nói với NBC News: “Tôi tin họ đã làm điều đúng và quyết định đúng”.

“Tôi nhận thức được điều này sau bấy lâu” – Samantha nói thêm – “Và tôi rất hài lòng và hạnh phúc”.

Roman Polanski sẽ bị dẫn độ về Mỹ? Roman Polanski sẽ bị dẫn độ về Mỹ?

VTV.vn - Theo nhà lãnh đạo mới đắc cử của Đảng Luật pháp và Công lý Ba Lan, ông Jarosław Kaczyński, đạo diễn Ronman Polanski nên bị trục xuất khỏi Ba Lan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI