Đạo diễn Todd Phillips phủ nhận việc viết vai Joker cho Leonardo DiCaprio

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 21/09/2019 18:19 GMT+7

Đạo diễn Todd và diễn viên Joaquin Phoenix. (Ảnh: Collider)

VTV.vn - Todd Phillips nói rằng ngay khi ông viết kịch bản phim Người dơi, ông đã luôn nghĩ Joker là dành cho Joaquin Phoenix.

Joker hiện đang thành công trên hầu hết các cuộc chiến giải thưởng. Bộ phim này đã được tôn vinh từ LHP Venice, Toronto đến nhiều các giải thưởng khác.

Có tin đồn rằng khi viết vai Joker, đạo diễn Todd Phillips đã muốn dành vai cho ngôi sao Leonardo DiCaprio. Tuy nhiên, tin đồn này đã vừa bị dập tắt. Todd khẳng định ông đã luôn viết về nhân vật này với người thể hiện sẽ là Joaquin.

"Tôi không biết mọi thứ bắt đầu như thế nào. Tôi nói rất thật" - Todd bắt đầu phần trả lời của mình - "Có lẽ bởi vì Leo có thể tham gia bất kỳ bộ phim nào bởi vì anh ấy là Leo và anh ấy có thể vào bất kỳ vai nào vì anh ấy là một ngôi sao vĩ đại của mọi thời đại?".

"Nhưng chúng tôi đã viết kịch bản này cho Joaquin. Đó là sự thật. Và Joaquin biết điều đó".

LHP Toronto 2019: Joaquin Phoenix: 'Joker là một trong những vai diễn tuyệt nhất trong sự nghiệp của tôi' LHP Toronto 2019: Joaquin Phoenix: "Joker là một trong những vai diễn tuyệt nhất trong sự nghiệp của tôi"

VTV.vn - Sau khi đạt giải Sư tử vàng tại LHP Venice 2019, "JOKER" tiếp tục "tiến quân" tới LHP Toronto. Tại đây, nam tài tử Joaquin Phoenix đã có những chia sẻ đặc biệt về bộ phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước