Đạo diễn Việt Tú: Tôi muốn sai cái sai của mình, không phải của người khác

A-Thứ hai, ngày 24/07/2017 16:07 GMT+7

(Ảnh: N.A)

VTV.vn - Với cuộc trò chuyện tại Bản thiết kế cuộc sống, Việt Tú đã lý giải được phần nào lý do anh trở thành một đạo diễn thành công và có tên tuổi tại Việt Nam.

Qua những chia sẻ của Việt Tú, dễ dàng nhận thấy anh là người quyết đoán, dám nghĩ dám làm và cũng rất điên rồ. Chia sẻ với người dẫn chương trình Đức Bảo của Bản thiết kế cuộc sống, Việt Tú khẳng định quan điểm của bản thân: "Quy luật đặt ra là để phá vỡ".

"Mình không nên đặt ra quá nhiều nguyên tắc cho mình" – Việt Tú nói tiếp – "Chẳng việc gì phải đi theo người khác. Thà sai cái sai của mình còn hơn sai cái sai của người khác. Chẳng việc gì phải xấu hổ về điều mình làm trong quá khứ".

Sau câu nói này, Việt Tú kể lại cuộc trò chuyện giữa anh với bố mình trong thời gian đầu tiên khởi nghiệp của anh: "Lúc tôi bắt đầu sự nghiệp, bố tôi nói ông thấy cái tôi theo đuổi mông lung, xa vời. Tôi bảo hãy để tôi thử cái tôi muốn. Tôi bỏ ngang để làm theo cái bố tôi nói cũng được nhưng nó giống như tôi đẽo cày giữa đường".

"Tôi nói với bố tôi: Hãy để con sai cái sai của con còn hơn sai cái sai của bố. Chẳng có lý do gì để không thử. Và sao không thử khi ta bắt đầu từ con số 0 và chưa có gì?".

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú, bạn đừng bỏ lỡ chương trình Bản thiết kế cuộc sống lên sóng vào 10h sáng ngày 29/7 trên kênh VTV3 nhé!

Đạo diễn Việt Tú: 'Tôi thà xấu còn hơn không được ăn' Đạo diễn Việt Tú: "Tôi thà xấu còn hơn không được ăn"

VTV.vn - Thừa nhận là người rất thích ăn, đạo diễn Việt Tú nói để có thể hình đẹp mà nhịn ăn thì anh "thà xấu còn hơn".

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước