Đạo diễn Vương Gia Vệ làm show trực tuyến

A (Theo Guardian)-Thứ sáu, ngày 03/06/2016 14:00 GMT+7

(Ảnh: Donald Bowers/Getty Image)

VTV.vn - Đạo diễn nổi tiếng người Hong Kong Vương Gia Vệ được cho là đang chuẩn bị thực hiện một show trực tuyến.

Đây là lần đầu tiên đạo diễn họ Vương dấn thân vào lĩnh vực trực tuyến, vì vậy, quyết định của ông được đánh giá là mạo hiểm. Trong show này, vai trò của Vương Gia Vệ là nhà sản xuất và đồng đạo diễn. Show trực tuyến được cho biết sẽ có tất cả 18 tập phim. Tuy nhiên, tiêu đề hiện chưa được công bố.

Theo thông tin từ Hollywood Reporter, show này sẽ được chia làm 2 mùa. Trong đó, mùa đầu tiên sẽ gồm 12 tập và mùa thứ 2 là 6 tập. Show sẽ được phát sóng trực tuyến tại Trung Quốc và trên toàn thế giới.

Hiện tại, chi tiết quá trình tuyển chọn diễn viên cũng như nội dung vẫn chưa cụ thể nhưng theo thông tin, chương trình sẽ rất được đầu tư – giống như tất cả các bộ phim Vương Gia Vệ đã từng làm. Công ty sản xuất của Trung Quốc Huanxi Media Group đã đồng ý chi 3 triệu USD cho mỗi tập phim.

Mùa đầu tiên của show được dự kiến sẽ hoàn tất vào năm 2017. Cho đến nay, bộ phim cuối cùng Vương Gia Vệ làm là bộ phim The Grandmaster (Nhất đại tông sư) năm 2013. Phim này đã nhận được 2 đề cử Oscar.

ĐD Vương Gia Vệ nhận Huân chương danh giá tại Pháp ĐD Vương Gia Vệ nhận Huân chương danh giá tại Pháp

Đạo diễn Hong Kong Vương Gia Vệ vừa vinh dự nhận Huân chương Commander of the Order of Arts and Letters - Huân chương văn học và nghệ thuật danh giá nhất tại Pháp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Vương Gia Vệ

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước