Đập tan tin đồn, Scarlett Johansson khẳng định Black Widow đã chết

Hà Linh (Theo Screen Rant)-Thứ tư, ngày 23/10/2019 11:13 GMT+7

(Ảnh: NME)

VTV.vn - Nữ diễn viên Scarlett Johansson khẳng định nhân vật Black Widow đã chết trong “Avengers: Endgame”.

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc, những người hâm mộ đã khóc cạn nước mắt với sự ra đi của Iron Man và Black Widow. Tuy nhiên, với việc "Góa phụ đen" vẫn còn một bộ phim riêng sắp tới, nhiều khán giả cho rằng rất có khả năng nhân vật này vẫn chưa chết và sẽ tiếp tục đồng hành trong các phần sau. Trước những tin đồn này, nữ diễn viên Scarlett Johansson đã ngay lập tức khẳng định đây hoàn toàn không phải sự thật.

"Rất nhiều người không tin rằng Góa phụ đen đã chết, họ cố gắng thuyết phục bản thân rằng nhân vật của tôi sẽ sống lại hoặc bằng cách nào đó quay trở về. Tuy nhiên, sự thật vẫn là Black Widow đã chết".

Đập tan tin đồn, Scarlett Johansson khẳng định Black Widow đã chết - Ảnh 1.

(Ảnh: Independent)

"Thành thực mà nói, cái chết của Black Widow đã cho tôi một sự kết thúc mà tôi luôn cần. Tôi nghĩ rằng mình đã cạn kiệt ý tưởng sau Avengers: Endgame rồi", nữ diễn viên chia sẻ.

Mặc dù Black Widow đã chết nhưng khán giả vẫn có thể tiếp tục nhân vật này trong bộ phim cùng tên sắp tới của Marvel. Theo lời Scarlett, bộ phim này xứng đáng là bom tấn của năm 2020. Thực tế, Black Widow luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất tại Vũ trụ điện ảnh Marvel nhưng chưa từng có bộ phim riêng của mình. 

Nhìn lại chặng đường của Marvel, khán giả dễ dàng nhận ra nữ siêu anh hùng duy nhất cho đến thời điểm hiện tại có bộ phim độc lập chính là Captain Marvel. Vì vậy, bộ phim đầu tiên về Black Widow chính là cơ hội để gián điệp Natasha được tỏa sáng. Bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục là một siêu phẩm và mang về cho Marvel doanh thu khủng, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trên toàn thế giới.

Black Widow dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 30/4/2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước