Đáp trả tuyên bố không tha thứ cho việc ngoại tình, đây là điều Trương Trí Lâm nói với vợ

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 23/04/2019 10:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trong tập mới nhất của show du lịch Viva La Romance, Viên Vịnh Nghi tuyên bố nếu chồng ngoại tình, cô sẽ không bao giờ tha thứ.

"Tôi nói với chồng tôi nếu anh đã làm điều đó thì nó đồng nghĩa với việc anh đã quyết định rời khỏi gia đình này rồi - từ bỏ tình yêu của chúng ta, từ bỏ con chúng ta, từ bỏ hạnh phúc của chúng ta. Vậy thì anh hãy đi đi!" - Viên Vịnh Nghi bày tỏ rõ quan điểm của cô về vấn đề ngoại tình, lừa dối trong hôn nhân - từ bê bối đang nóng nhất xứ Cảng thơm lúc này, giữa Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh.

Vậy Trương Trí Lâm nghĩ gì về tuyên bố này của vợ? Anh có đồng quan điểm với Viên Vịnh Nghi?

Trả lời trong show Viva La Romance, Trương Trí Lâm nói: "Tất cả chúng ta đều có khả năng làm bất cứ điều gì chúng ta muốn bao gồm cả sự không chung thủy. Nhưng hãy chịu trách nhiệm về nó!".

Chồng ngoại tình, diva Hong Kong Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ Chồng ngoại tình, diva Hong Kong Trịnh Tú Văn quyết định tha thứ

VTV.vn - Sau 3 ngày clip ngoại tình giữa Hứa Chí An và Huỳnh Tâm Dĩnh được công khai, Trịnh Tú Văn cuối cùng cũng đã lên tiếng. Cô nói cô tha thứ cho chồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước