“Dark Phoenix” trở thành bộ phim có doanh thu tệ nhất lịch sử “X-Men”

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Thứ hai, ngày 19/08/2019 10:12 GMT+7

(Ảnh: IMDb)

VTV.vn - Chính thức dừng chiếu tại các rạp phim trên toàn thế giới, “X-Men: Dark Phoenix” trở thành nỗi thất vọng lớn đối với người hâm mộ dòng phim thương hiệu này.

Kết thúc 2 tháng công chiếu, X-Men: Dark Phoenix đã thu về tổng cộng 252 triệu USD toàn cầu. Đây là một con số quá ít ỏi đối với một bộ phim thuộc dòng phim thương hiệu, đặc biệt là dòng phim dị nhân đình đám này. Không những thế, Dark Phoenix còn chính thức trở thành phần phim có doanh thu tệ nhất trong lịch sử loạt phim X-Men.

Trước đó, Dark Phoenix cũng chính là phần phim có doanh thu mở màn ít nhất của dòng phim X-Men với chỉ vỏn vẹn 33 triệu USD trong 3 ngày đầu công chiếu. Không chỉ thất bại ở mặt doanh thu, bộ phim còn bị giới phê bình chỉ trích nặng nề, nhiều người nhận xét bộ phim có phần kỹ xảo tồi tàn, nội dung lủng củng và không hợp lý.

Thực tế, đây là điều đã được dự đoán ngay từ khi bộ phim được công chiếu. Tuy nhiên, với những người hâm mộ trung thành, cái kết này của X-Men vẫn là một điều đáng buồn và đầy nuối tiếc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước