Đạo diễn “X-Men: Dark Phoenix” xin lỗi vì sự thất bại của bộ phim

Hà Linh (Theo Cinema Blend)-Chủ nhật, ngày 16/06/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù là hồi kết của loạt phim đình đám “X-Men” nhưng “Dark Phoenix” vẫn không thể giữ chân người hâm mộ tại các rạp chiếu.

Sau 1 tuần ra mắt, hồi kết của X-Men mang tên X-Men: Dark Phoenix bất ngờ trở thành phần phim khiến khán giả thất vọng nhất. Với doanh thu vỏn vẹn 33 triệu USD trong 3 ngày mở màn, Dark Phoenix đang đứng trước nguy cơ thua lỗ 100 triệu USD.

Nói về sự thất bại của phần phim này, đạo diễn Simon Kinberg cho biết: "Khi một bộ phim không thành công, mọi người hãy đổ lỗi cho tôi. Khi bộ phim không thể chạm đến khán giả, người chịu trách nhiệm chắc chắn là đạo diễn. Vì vậy, xin hãy để tôi chịu trách nhiệm cho sự thất bại của Dark Phoenix".

Nhiều người cho rằng, hồi kết X-Men thất bại là do việc quảng bá cùng với việc ra mắt muộn hơn dự kiến. Tuy nhiên, đạo diễn Simon lại không cho là vậy. "Đây là một bài học đối với tôi, tôi không thể đổ lỗi cho bất kì điều gì khác được".

Không chỉ thất bại ở mặt doanh thu, bộ phim còn bị giới phê bình chỉ trích nặng nề, nhiều người nhận xét bộ phim có phần kỹ xảo tồi tàn, nội dung lủng củng và không hợp lý.

X-Men Dark Phoenix hiện đang được công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước