Đầu năm 2018, Nicole Kidman liên tiếp gặt hái giải thưởng

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 21:36 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Có vẻ như 2018 là năm thành công của thiên nga nước Úc. Ngay những ngày đầu năm, cô đã liên tiếp gặt hái những giải thưởng danh giá.

Sau thành công tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2018 diễn ra cách đây ít ngày, Nicole Kidman lại có một đêm đáng nhớ tại lễ trao giải Critics' Choice Awards 2018. Tại lễ trao giải diễn ra hôm nay (12/1), Thiên nga nước Úc đã được trao giải Nữ diễn viên chính xuất sắc hạng mục Limited Series cho vai diễn của cô trong phim Big Little Lies.

Phát biểu khi nhận giải, Nicole nói: "Tôi muốn cảm ơn tất cả các con tôi - những người đã cho tôi thấy rất nhiều tình yêu trong cuộc sống này".

"Tôi yêu việc trở thành một diễn viên" - Nicole nói tiếp - "Cảm ơn các bạn đã cho tôi được làm tất cả mọi điều ở tuổi này. Đây thật sự là một vinh dự tuyệt vời!".

Đầu năm 2018, Nicole Kidman liên tiếp gặt hái giải thưởng - Ảnh 1.

Nicole lên nhận giải trong sự cổ vũ nhiệt liệt của đồng nghiệp. (Ảnh: Just Jared)

"Tất cả những diễn viên có mặt trong khán phòng vào lúc này đều biết rằng mình chỉ tốt khi làm việc cùng những diễn viên khác" - Nicole nói thêm đầy khiêm tốn. Câu nói của cô đã tôn vinh và được coi như lời cảm ơn của cô với các đồng nghiệp.

Sau Critics' Choice Awards 2018 và Quả cầu vàng 2018, Nicole Kidman - cùng ê-kíp phim Big Little Lies - được cho là sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành công trong các lễ trao giải sắp tới.

Một số hình ảnh của Nicole trong lễ trao giải vừa diễn ra:

Đầu năm 2018, Nicole Kidman liên tiếp gặt hái giải thưởng - Ảnh 2.

Đầu năm 2018, Nicole Kidman liên tiếp gặt hái giải thưởng - Ảnh 3.

Đầu năm 2018, Nicole Kidman liên tiếp gặt hái giải thưởng - Ảnh 4.

Nicole Kidman là gương mặt thành công nhất tại Hollywood trong năm 2017 Nicole Kidman là gương mặt thành công nhất tại Hollywood trong năm 2017

VTV.vn - Các bạn hãy cùng chúng tôi điểm mặt lại những gương mặt tiêu biểu thành công nhất tại Hollywood trong năm 2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước