David Beckham cho vợ lên 9 tầng mây

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 08/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngôi sao sân cỏ của nước Anh đã ca ngợi vợ - NTK Victoria Beckham – hết lời. David đã dùng tới từ “tuyệt vời” để nói về vợ.

Trong Ngày của mẹ (6/3, giờ địa phương), David Beckham đã dành những lời lẽ ngọt ngào nhất để nói về những người phụ nữ của anh – mẹ Sandra West và vợ anh, Victoria Beckham.

Nói về Victoria, David cho biết anh rất yêu vợ và đặc biệt cảm ơn vì cô đã mang đến cho anh những đứa con tuyệt vời – Brooklyn (17 tuổi), Romeo (13 tuổi), Cruz (11 tuổi) và Harper (4 tuổi).

Daivid viết trên tài khoản Instagram của anh: “Tôi yêu cô ấy vì nhiều lý do nhưng lý do chính là bởi cô ấy đã mang đến cho tôi những đứa con vô cùng tuyệt vời”.


(Ảnh: Lifeandstylemag)

(Ảnh: Lifeandstylemag)

Nói về mẹ Sandra West, ngôi sao bóng đá 40 tuổi đã gọi bà là “khán giả hâm mộ số 1” của mình: “Chúc mừng ngày của mẹ! Mẹ đã luôn là khán giả hâm mộ số 1 của con từ những ngày đầu nhưng quan trọng hơn là sự ủng hộ của mẹ, sự chân thật của mẹ và tình yêu không mệt mỏi của mẹ dành cho không chỉ con mà các chị em gái của con và cả các cháu của mẹ nữa. Điều đó cho thấy mẹ là người tuyệt vời với sự hào phóng đầy kinh ngạc. Cảm ơn mẹ của con!”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước