Victoria Beckham thấy khó khăn khi con trai hẹn hò

T.Linh (theo People)-Thứ hai, ngày 25/01/2016 11:42 GMT+7

Victoria Beckham và con trai cả Brooklyn (Ảnh: Instagram)

VTV.vn - Đó là chia sẻ của cựu danh thủ David Beckham về vợ mình khi nhắc đến chuyện con trai cả Brooklyn hẹn hò.

Mặc dù là người nổi tiếng nhưng David và Victoria Beckham còn được biết đến là cặp sao nghiêm khắc với con cái. Đặc biệt, với cậu con cả 16 tuổi Brooklyn, hai người thường xuyên quan tâm và giám sát con khá chặt chẽ. Tài khoản Instagram của Brooklyn cũng thường phải chịu sự quản lý của cha mẹ.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình, David Beckham đã chia sẻ về chuyện hẹn hò của con trai. Cựu danh thủ cho biết: “Tôi nghĩ rằng, chuyện Brooklyn hẹn hò sẽ dễ dàng hơn với tôi, nhưng vợ tôi thì ngược lại. Cô ấy thấy khó khăn khi chứng kiến con trai ra ngoài rồi hẹn hò cùng bạn gái”.


David Beckham tự nhận mình cởi mở hơn trong chuyện hẹn hò của con (Ảnh: Getty)

David Beckham tự nhận mình cởi mở hơn trong chuyện hẹn hò của con (Ảnh: Getty)

“Điều đó dường như luôn khiến những người làm mẹ bận tâm. Nhưng tôi thấy, chuyện đó lại khiến các cậu con trai cảm thấy bị kiểm soát. Vợ tôi thậm chí còn nghĩ đến cả khi con gái út Harper bắt đầu hẹn hò thì sẽ ra sao. Trong khi, tôi chẳng nghĩ gì đến chuyện đấy lúc này”, David Beckham bày tỏ.

Bên cạnh đó, Beckham cũng khẳng định, anh luôn khuyến khích con cái theo đuổi ước mơ: “Tôi luôn nói vậy với các con. Nếu các con đam mê điều gì, các con hãy cứ theo đuổi điều đó”.

Con trai của Beckham làm ngơ với phim Hollywood Con trai của Beckham làm ngơ với phim Hollywood

VTV.vn - Cựu danh thủ David Beckham tiết lộ, con trai anh – Brooklyn – đã thẳng thừng từ chối cơ hội đóng phim Hollywood để theo đuổi đam mê cá nhân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước