Đây là bình luận của khán giả về video 8 triệu lượt xem của Hồ Văn Cường

Thùy Hương-Thứ ba, ngày 19/07/2016 11:31 GMT+7

VTV.vn - Khi xem lại phần trình diễn ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè" của Hồ Văn Cường trong Gala 1 Vietnam Idol Kids 2016, nhiều người không khỏi sởn da gà.

Trong Gala 1, Hồ Văn Cường - quán quân của Vietnam Idol Kids 2016 - đã trình bày ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè. Giọng hát truyền cảm của cậu bé đã khiến bộ ba quyền lực Tóc Tiên - Isaac - Văn Mai Hương rơi nước mắt và chắc hẳn, nhiều khán giả cũng không thể cầm lòng trước tiết mục này.

Chỉ trong hơn 1 tháng, video Còn thương rau đắng mọc sau hè của Hồ Văn Cường trên YouTube đã thu hút hơn 8 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều người cho biết dù xem đi xem lại đến hàng trăm lần, họ vẫn “cay cay khóe mắt” vì cậu bé hát quá hay.

“Xem hàng trăm lần rồi và lần nào cũng vậy, cũng đều thấy cay cay khóe mắt vì con hát quá cảm động”, một người viết.

Một người khác chia sẻ: “Cứ mỗi lần online, tôi lại phải... rửa tai bằng giọng hát của Hồ Văn Cường. Tôi đã mất khá nhiều nước mắt với cậu bé này”.

Một khán giả thể hiện sự tâm huyết khi bình luận: “Bạn có thể luyện tập để hát hay, hát cao, luyến láy điêu luyện nhưng lột tả được cảm xúc của bài hát như Cường thì không phải ai cũng làm được”.

“Tôi đã khóc mỗi khi nghe bé hát. Thật sự quá yêu tiếng hát của Cường. Tiếng hát của cậu bé đã chạm đến mọi ngóc ngách của trái tim tôi”, một người cảm động viết.

Một người khác cũng dành những lời khen có cánh cho tài năng của cậu bé hát đám cưới. “Từ một cơ thể bé nhỏ, lúc nói chuyện bình thường thì nghe thỏ thẻ, khào khào nhưng khi hát thì giọng cao vút và lay động từng sợi giây xúc cảm. Đó quả là điều tuyệt diệu của tạo hóa”, người này viết.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước