Đây là bộ phim đang vượt mặt "30 chưa phải là hết" trên Douban

PV-Thứ hai, ngày 03/08/2020 16:44 GMT+7

VTV.vn - Đi được một nửa chặng đường, sức hút của bộ phim "30 chưa phải là hết" đang có dấu hiệu chững lại.

30 chưa phải là hết được đông đảo khán giả Trung Quốc yêu thích sau khi lên sóng ngày 17/7. Chỉ sau 3 ngày ra mắt, bộ phim đứng đầu danh sách phim hot nhất trong ngày trên các nền tảng trực tuyến. Nhiều chủ đề, từ khóa về phim nằm trong top tìm kiếm trên Weibo. Bộ phim hiện đạt 8 điểm trên trang đánh giá Douban.

Lý giải về những yếu tố khiến bộ phim đạt được thành tích này là bởi 30 chưa phải là hết có cốt truyện gần gũi với cuộc sống, diễn viên xinh đẹp, diễn xuất ấn tượng, hình ảnh nhân vật được xây dưng chân thực... Cuộc sống hàng ngày của 3 nữ chính Vương Mạn Ni, Cố Giai và Chung Hiểu Cần khiến người xem thấy được mình phần nào trong đó. Đây là những điểm cộng cho bộ phim.

Tuy nhiên, điểm đánh giá của 30 chưa phải là hết trên Douban (một trong những website đánh giá phim hàng đầu tại Trung Quốc) lại đang giảm bất ngờ. Cụ thể, điểm của phim giảm từ 8,2 điểm xuống còn 7,7 điểm. Hiện tại, 30 chưa phải là hết đã đi được một nửa chặng đường. Việc phim có thể lấy lại số điểm cao trên Douban vẫn khó để dự đoán được.

Bên cạnh đó, bộ phim đang giữ vị trí số điểm cao là Đạo mộ bút ký: Trùng Khởi. Đây là phim cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Nam Phái Tam Thúc. Dự án có sự tham gia của Chu Nhất Long, Mao Hiểu Đồng, Hồ Quân...

Danh sách một số phim đang có điểm Douban khá cao:

- Trùng Khởi: 8.0

- Xuyên qua hoả tuyến: 7.8

- Ba mươi chưa phải là hết: 7.7

- Hà thần 2: 7.5

- Hai mươi bất hoặc: 7.1

- Thiên vũ kỷ: 6.9

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước