Đây là lý do Tạ Đình Phong không muốn nói chuyện với em gái sau quyết định làm mẹ đơn thân

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 14/06/2019 06:00 GMT+7

Tạ Đình Phong và em gái Tạ Đình Đình. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Theo tin được đưa bởi Yahoo News, Tạ Đình Phong đã từ chối nói chuyện với em gái sau khi cô không nghe lời khuyên của anh - kết hôn với cha của đứa trẻ.

Tạ Đình Phong sinh ra và lớn lên trong một gia đình mà bố mẹ không hòa thuận. Bản thân anh cũng trải qua đời sống hôn nhân tan vỡ. Anh đã rất buồn khi việc ly hôn của anh với Trương Bá Chi đã khiến 2 con trai không có được một mái ấm gia đình đúng nghĩa. Có một gia đình trọn vẹn cho các con luôn là khao khát của Tạ Đình Phong và đó cũng là lý do anh đã phản ứng về quyết định làm mẹ đơn thân của em gái anh, diễn viên Tạ Đình Đình.

Theo tin được đưa bởi Yahoo News, Tạ Đình Phong đã từ chối nói chuyện với em gái sau khi cô không nghe lời khuyên của anh - kết hôn với cha của đứa trẻ. Lý do Tạ Đình Phong phản đối là vì anh lo lắng em gái mình sẽ phải trải qua sự kỳ thị của người phụ nữ "sinh con ngoài giá thú", "không có chồng mà sinh con"... Ngoài ra, một lý do khác là anh hiểu sự vất vả của một người mẹ đơn thân. Anh lo Tạ Đình Đình không có đủ nguồn tài chính để cung cấp cho cả bản thân cô cũng như đứa trẻ một đời sống thoải mái...

Tuy nhiên, Tạ Đình Đình đã không nghe lời. Theo cô, hôn nhân không đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc và Tạ Đình Phong cũng chính là tấm gương rất rõ ràng cho điều đó. Cuộc tranh cãi đã dẫn tới sự rạn nứt lớn giữa 2 anh em. Vào Tết Nguyên đán 2019, Tạ Đình Đình thậm chí đã không về Hong Kong sum họp cùng gia đình như thường lệ vì chuyện này.

Hiện tại, thực hư mối bất hòa của 2 anh em họ Tạ chưa được xác nhận. Khi các phóng viên hỏi người quản lý của Tạ Đình Phong về chuyện này thì nhận được câu trả lời ở thể không phủ nhận và cũng không khẳng định. Trong khi đó, bạn thân của Đình Đình, nữ diễn viê Joyce Cheng lại phủ nhận tin bất hòa. Nữ diễn viên này nói mọi người đều hạnh phúc trước việc Đình Đình sinh con.

Tạ Đình Phong tức giận vì quyết định làm mẹ đơn thân của em gái Tạ Đình Phong tức giận vì quyết định làm mẹ đơn thân của em gái

VTV.vn - Theo truyền thông Hong Kong, Tạ Đình Phong đã không nói chuyện với em gái anh - nữ diễn viên Tạ Đình Đình - sau khi cô quyết định sinh con, làm mẹ đơn thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước