ĐD Lưu Trọng Ninh thú nhận "lạm dụng quyền lực" trong "Bến không chồng"

P.V-Thứ năm, ngày 24/12/2020 17:31 GMT+7

VTV.vn - "Tôi có tính rất xấu, tôi đóng cửa ngay sau khi xong phim. Tôi không muốn nghe bất cứ phản hồi gì, khen hay chê cũng thế" - đạo diễn Lưu Trọng Ninh thú nhận.

Đạo diễn Lưu Trọng Ninh đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về một trong những bộ phim thành công trong sự nghiệp của ông - "Bến không chồng". Trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Sơn Lâm tại Tuần phim Việt trên VTVGo, ông đã không ngại tiết lộ những chi tiết như "lạm quyền" đạo diễn bỏ đi những đoạn quan trọng mà ông "không đóng nổi" ở vai trò diễn viên.

"Đối với tôi khi bộ phim dựng xong nó là một cá thể độc lập, không liên quan đến mình nữa. Với tôi xong là xong. Bắt đầu một phim mới là tôi lại hoàn toàn mới mẻ" - đạo diễn Lưu Trọng Ninh nói về cách ông "đối xử" với "Bến không chồng" sau khi phim khép lại.

Trong lời nhắn gửi tới khán giả trước khi "Bến không chồng" trình chiếu tại VTVGo, đạo diễn Lưu Trọng Ninh nói: "Cái mọi người nhận được khi xem bộ phim  này là sức ép của phim. có một sức ép rất từ từ và vô hình". 

ĐD Lưu Trọng Ninh thú nhận lạm dụng quyền lực trong Bến không chồng - Ảnh 1.
Đạo diễn Lưu Trọng Ninh mất 7 ngày để xé áo diễn viên nữ Đạo diễn Lưu Trọng Ninh mất 7 ngày để xé áo diễn viên nữ

VTV.vn - "Bến không chồng" là phim đầu tiên đạo diễn Lưu Trọng Ninh đặt chân sang một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ - diễn viên. Và ông đã có những kỷ niệm thật sự nhớ đời.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước