Dế Apollo và Nữ Hoàng - Phim hoạt hình vui nhộn và hài hước không thể bỏ qua

PV-Thứ sáu, ngày 16/03/2018 14:46 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim hoạt hình hài hước, thông minh và cũng đầy ý nghĩa nhân văn Tall Tales (Dế Apollo và Nữ Hoàng) được khởi chiếu tại Việt Nam bắt đầu từ hôm nay (16/3).

Bộ phim hoạt hình Tall Tales (Dế Apollo và Nữ Hoàng) có nội dung xoay quanh nhân vật Apollo, một chú dế khổng lồ chuyên làm nghề hát rong. Một ngày nọ, cuộc sống bình yên nơi khu vườn của những loại côn trùng do nữ hoàng bọ Marguerite trị vì bỗng chốc bị phá vỡ bởi sự tấn công của một đàn ong hung dữ, ác độc. Đúng lúc này, chú dế Apollo xuất hiện. Với tất cả sự nhiệt huyết và dũng cảm, Apollo đã giúp các cư dân nhỏ bé của vương quốc vùng lên, giải cứu nữ hoàng và dành lại cuộc sống hạnh phúc của chính họ.

Dế Apollo và Nữ Hoàng - Phim hoạt hình vui nhộn và hài hước không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Với ngân sách sản xuất khoảng 22 triệu USD, Dế Apollo và Nữ Hoàng đánh dấu sự xuất hiện của nhà văn - đạo diễn phim hoạt hình người Pháp gốc Đan Mạch tài ba Antoon Krings cùng đồng đạo diễn với Arnaud Bouron.

Bộ phim Dế Apollo và Nữ Hoàng vừa được phát hành vào dịp năm mới 2018 tại Pháp bởi hãng Universal. Và tại Việt Nam, khán giả sẽ được hội ngộ chú dế Apollo và Nữ hoàng Marguerite bắt đầu từ hôm nay (16/3).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước