Đệ nhất phu nhân nước Mỹ muốn trở thành Beyonce

A (Theo E.NEWS)-Chủ nhật, ngày 02/08/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Fox News)

VTV.vn - Michelle Obama – vợ của Tổng thống My Barack Obama – nói đùa rằng nếu có thể chọn lựa trở thành một ai đó thì bà muốn là Beyonce.

Trả lời câu hỏi của rapper Wale trong chiến dịch Reach Higher, rằng bà sẽ làm gì nếu được lựa chọn một nghề nghiệp khác, đệ nhất phu nhân của nước Mỹ đã có câu trả lời gây ngạc nhiên khi nói: “Tôi sẽ là Beyonce”.

Đây không phải lần đầu tiên Michelle Obama bày tỏ mong muốn trở thành Beyonce. Trong cuộc phỏng vấn nhiều năm trước với tạp chí People, bà đã từng nói ra mong muốn này: “Nếu tôi có một vài món quà, tôi muốn được là Beyonce, tôi muốn trở thành một ca sĩ tuyệt vời”.

Có vẻ như Beyonce đã trở thành nghệ sĩ giải trí được yêu thích của gia đình Obama. Bằng chứng? Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ đã mới cô trình diễn trong lễ sinh nhật 50 tuổi của bà vào năm 2014. Beyonce cũng xuất hiện trong lễ nhậm chức của Tổng thống Obama năm 2013.

Tổng thống Obama cũng từng dành cho nữ ca sĩ 33 tuổi nhiều lời khen ngợi với câu nói: "Không ai có thể trở thành hình mẫu tốt hơn cho các con gái của tôi như Beyonce".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước