Deadpool 2 chào sân với 125 triệu USD doanh thu

PV-Thứ ba, ngày 22/05/2018 16:42 GMT+7

VTV.vn - Thống kê doanh thu ở khu vực Bắc Mỹ của bộ phim Deadpool 2 hiện là 125 triệu USD.

Tại Bắc Mỹ, Deadpool 2 được công chiếu ở 4.349 địa điểm, thu về 125 triệu USD (tính tới thời điểm hiện tại). Tuy nhiên, con số này vẫn chưa thể vượt qua số doanh thu của phần 1 vào năm 2016 là 132,4 triệu USD khi được công chiếu ở Bắc Mỹ.

Bên cạnh đó, tại khu vực khác, bộ phim gắn mắc R cũng thu về 176 triệu USD, nâng tổng doanh thu của bộ phim tính tới hiện tại 301 triệu USD. Bộ phim đã đánh bại Avengers: Infinity War để chiếm vị trí số một trong danh sách các phim có đợt mở màn thành công nhất tại Mỹ.

Hiện tại, với mức doanh thu mở màn này, Deadpool 2 vẫn chưa thể vượt qua 2 đối thủ cực mạnh là Avengers: Infinity WarBlack Panther. Nhưng kết quả này vẫn khiến Chủ tịch của Fox hài lòng. Đây cũng là một thành tích cực kỳ ấn tượng nếu nhìn vào ngân sách khiêm tốn của hai phần phim Deadpool so với những bom tấn khác trong thế giới siêu anh hùng. Ước tính, kinh phí của Deadpool 2 là 110 triệu USD, một bước đột phá lớn so với mức 58 triệu USD của phần đầu.

Sau 3 tuần ngự trị phòng vé, Avengers: Infinity War hiện đạt mức doanh thủ 595,4 triệu USD tại thị phần trong nước. Trong khi đó, bộ phim Show Dogs của Global Road Entertainment đã hạ cánh ở vị trí thứ 6 trên BXH, với 6 triệu USD mở màn.

Deadpool - 'Món ăn' lạ của dòng phim siêu anh hùng Deadpool - "Món ăn" lạ của dòng phim siêu anh hùng

VTV.vn - Không chỉ là một siêu anh hùng với các pha hành động ngẫu hứng, tính cách hài hước, độc đáo đã làm nên sự khác biệt cho nhân vật Deadpool so với những bộ phim khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước