Đêm diễn của huyền thoại Boney M tại Hà Nội “cháy” vé

Thùy Hương-Thứ năm, ngày 29/09/2016 14:55 GMT+7

VTV.vn - Đêm diễn của hai huyền thoại âm nhạc là Boney M và Smokie tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội vào ngày 1/10 đã chính thức “cháy” vé.

Chỉ ít ngày trước đêm nhạc Boney M & Chris Norman ex Smokie diễn ra vào ngày 1/10 tại Hà Nội, đơn vị tổ chức chương trình đã tuyên bố đóng cửa quầy vé vì không còn vé để bán. Trước đó, đơn vị này cho biết ngay từ khi có thông tin về đêm nhạc với sự quy tụ của hai huyền thoại đình đám một thời này, số lượng khán giả đặt mua vé đã lên tới trên 1.000 người.

Boney M & Chris Norman ex Smokie là một trong những đêm nhạc được khán giả Thủ đô chờ đợi nhất mùa thu này. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi không chỉ có sự góp mặt của hai tên tuổi từng gắn liền với nhiều thế hệ người yêu âm nhạc Việt Nam, đêm nhạc này còn hứa hẹn khiến khán giả "đã" tai khi sử dụng tới dàn thiết bị âm thanh, ánh sáng vào loại "khủng".

Để đáp ứng những yêu cầu "khó nhằn" từ Boney M và Chris Norman, BTC đã tốn tới 2 tỷ đồng chi phí thuê hai bộ mixer hiện đại, phục vụ cho hai dòng nhạc khác nhau. Không dừng ở đó, hai bộ gõ mà hai ban nhạc yêu cầu cũng được BTC tìm kiếm và vận chuyển từ Singapore về Việt Nam. Ngoài ra, nhiều thiết bị tối tân khác với tiêu chuẩn quốc tế cũng được vận chuyển toàn bộ từ nước ngoài về để phục vụ cho đêm nhạc.

Đêm diễn Boney M & Chris Norman ex Smokie được tổ chức vào 20h ngày 1/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – Hà Nội.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước