Đếm ngược chờ lễ hội âm nhạc Kpop trực tuyến lớn nhất mùa hè KCON: TACT 2020 Summer

PV-Thứ hai, ngày 08/06/2020 19:59 GMT+7

Nhóm ATEEZ biểu diễn ở KCON 2019 tại Los Angeles (Ảnh: CJ ENM/KCON)

VTV.vn - Lễ hội âm nhạc KCON: TACT 2020 Summer sẽ được phát sóng trực tuyến từ ngày 20 đến 26/06 tới đây.

KCON là sự kiện âm nhạc thường niên được người hâm mộ Kpop trên toàn cầu mong đợi đón xem. Là năm thứ được tổ chức, KCON: TACT 2020 Summer hứa hẹn mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới nhiều trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên lễ hội âm nhạc này được phát sóng trực tuyến tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan (Trung Quốc), thông qua nền tảng thương mại điện tử Shopee. Qua tính năng xem livestream miễn phí trên Shopee Live, người dùng có thể hòa mình vào các lễ buổi biểu diễn đầy sôi đông của KCON: TACT 2020 Summer.

Đếm ngược chờ lễ hội âm nhạc Kpop trực tuyến lớn nhất mùa hè KCON: TACT 2020 Summer - Ảnh 1.

Lần đầu tiên KCON được phát trực tuyến ở nhiều quốc gia trên thế giới

Lễ hội âm nhạc KCON:TACT 2020 Summer là điểm nhấn của chương trình Shopee Live Kpop Fest năm nay và chính thức bắt đầu vào ngày 10/6. Với sự hợp tác cùng CJ ENM, lễ hội âm nhạc ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng tăng cao thông qua hình thức phát sóng trực tiếp trong bối cảnh khu vực đang triển khai các biện pháp giãn cách xã hội.

Chương trình sẽ có các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng bao gồm GFRIEND, ITZY, MAMAMOO và Stray Kids. Ngoài ra, sẽ có thêm cuộc thi Shopee Kpop Dance Cover sẽ được Shopee triển khai từ ngày 10 đến 26/6, đây là dịp để người hâm mộ thể hiện kỹ năng nhảy của mình và cơ hội nhận giải thưởng giá trị.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước