Đêm nhạc đầu tiên quy tụ gia đình cố NS Thuận Yến

Ngọc Phương (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 18:01 GMT+7

Gia đình Thanh Lam chụp ảnh chung tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc. (Ảnh: Khám phá)

Đêm nhạc “Bản tình ca cha viết” sẽ diễn ra vào ngày mai (8/11) tại Hà Nội, với sự tham gia của tất cả các thành viên trong gia đình và các nghệ sĩ thân thiết với nhạc sĩ Thuận Yến.

Đêm nhạc Bài tình ca cha viết do NSƯT Thanh Lam, nhạc sĩ Trí Minh và ê-kíp là các ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

Diễn ra một đêm duy nhất vào ngày 08/11 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, liveshow Bản tình ca cha viết do ê-kíp Lam Production thực hiện.

Ngoài sự xuất hiện của NSƯT Thanh Lam và nhạc sĩ Trí Minh, hai người con của nhạc sĩ Thuận Yến trong vai trò nghệ sĩ kiêm nhà sản xuất, chương trình đặc biệt này lần đầu tiên sẽ có sự xuất hiện của NSƯT Thanh Hương - vợ nhạc sĩ Thuận Yến, người đứng sau mọi thành công của ba cha con nhạc sĩ Thuận Yến, và Thiện Thanh - cháu ngoại nhạc sĩ Thuận Yến với vai trò là một nghệ sĩ biểu diễn.

Bên cạnh đó, ca sĩ Tùng Dương, Trọng Tấn, Anh Thơ - những cái tên hàng đầu của làng nhạc Việt cũng sẽ tham gia phối khí, biểu diễn 24 ca khúc chọn lọc. Đêm liveshow mang ý nghĩa đặc biệt, được xem là câu chuyện âm nhạc của gia đình gửi tặng khán giả yêu nhạc Thuận Yến và mến mộ tài năng của đại gia đình nghệ sĩ này.

Đây cũng là liveshow thứ hai mà Thanh Lam và Trí Minh làm tặng cha mình. Chương trình đầu tiên được thực hiện năm 2010 mang tên Tình yêu không lời.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước