Demi Lovato trang bị cẩn thận giữa đại dịch COVID-19

A (Theo Daily Mail)-Thứ ba, ngày 17/03/2020 12:06 GMT+7

(Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Demi Lovato đeo khẩu trang đen và đeo găng tay dùng một lần khi cô lấy đồ tiếp tế tại cửa hàng tạp hóa ở Los Angeles.

Nếu vài ngày trước đó, Justin Bieber đã đeo khẩu trang y tế khi xuất hiện nơi công cộng thì Demi Lovato còn làm hơn thế. Có thể vì chỉ trong khoảng thời gian ít ngày qua, người Mỹ đã thấy sự ảnh hưởng nghiêm trọng hơn của đại dịch COVID-19 với đời sống của họ - số người chết tăng, số ca nhiễm virus tăng và mọi người thì hoảng loạn, "càn quét" hàng hóa ở siêu thị...

Giống như nhiều người dân Los Angeles, Demi Lovato cũng bắt đầu dự trữ các vật dụng, hàng hóa cần thiết khi đại dịch COVID-19 ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Vào đầu tuần này, nữ diễn viên Hollywood đã đi mua sắm tại một cửa hàng tạp hóa hữu cơ. Cô đeo khẩu trang đen, đeo găng tay dùng một lần. Đây được cho là cách cô tự bảo vệ mình trước COVID-19.

Đây cũng là khoảng thời gian bận rộn của Demi. Cô hiện đang quảng bá cho đĩa đơn mới I Love Me. Đĩa đơn này được cho là bước mới nhất trong sự trở lại của cô sau khi Demi phải nhập viện vì dùng thuốc quá liều vào tháng 7/2018.

Demi hiện được quản lý bởi Scooter Braun - người quản lý của 2 ngôi sao đình đám khác là Justin Bieber và Ariana Grande.

Demi Lovato trang bị cẩn thận giữa đại dịch COVID-19 - Ảnh 1.

(Ảnh: Daily Mail)

Demi Lovato khẳng định Justin Bieber là nguồn cảm hứng của mình Demi Lovato khẳng định Justin Bieber là nguồn cảm hứng của mình

VTV.vn - Demi Lovato khẳng định Justin Bieber chính là động lực giúp cô quyết tâm cai nghiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Demi Lovato

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước