Demi Lovato tự do hơn sau khi chia tay bạn trai

A (Theo Just Jared)-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 05:00 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của cựu ngôi sao Disney sau khi chia tay mối tình 6 năm với diễn viên Wilmer Valderrama.

Vào đầu tháng 6, sau 6 năm yêu nhau, Demi và Wilmer đã tuyên bố đường ai nấy đi. Trong thông báo của mình, cặp đôi viết: “Sau gần 6 năm yêu nhau và có những năm tháng tuyệt vời cùng nhau, chúng tôi quyết định kết thúc mối quan hệ này. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn cho cả hai chúng tôi. Nhưng chúng tôi đã nhận ra rằng chúng tôi tốt hơn khi là những người bạn tốt của nhau”.

Quyết định chia tay của Demi và Wilmer đã gây bất ngờ cho nhiều người. Trước đó, cặp đôi luôn được thấy với sự gắn kết tuyệt vời. Wilmer đã luôn bên cạnh Demi trong những ngày tháng khó khăn nhất của cuộc đời cô.

Tuy nhiên, sau hơn một tháng từ khi tuyên bố chia tay, nói về cuộc sống mới, Demi cho biết: “Tôi cảm thấy thật sự tuyệt vời. Tôi cảm thấy thật sự tốt và tôi đang trưởng thành”.

“Cuộc sống của tôi thật sự, thật sự thú vị bởi vì tôi đang trưởng thành và lớn lên” – Demi viết tiếp – “Nó mới mẻ, đầy tươi mới và tôi cảm thấy vô cùng tự do”.

Trong một chia sẻ trước đây, Demi Lovato từng nói Wilmer Valderrama mang đến cho cô nhiều sự đam mê và anh là người cô yêu nhất trong tất cả những mối tình cô đã từng trải qua.

“Anh ấy đã luôn bảo vệ tôi, chăm sóc tôi rất nhiều và dành cho tôi tình yêu to lớn” – Demi nói – “Tôi nghĩ mình rất may mắn khi có anh ấy trong cuộc đời mình. Anh ấy không chỉ là người đàn ông của tôi mà còn là người bạn tốt nhất của tôi. Anh ấy đã chứng kiến tất cả và yêu thương tôi và điều đó mang đến cho tôi sự tự tin”.

Cuộc tình Demi Lovato – Wilmer Valderrama tan vỡ vì... hôn nhân? Cuộc tình Demi Lovato – Wilmer Valderrama tan vỡ vì... hôn nhân?

VTV.vn - Theo Hollywood Life, việc chần chừ không kết hôn dù đã yêu nhau 6 năm có thể coi là nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay đầy nuối tiếc của Demi Lovato với bạn trai lâu năm.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Từ khóa:

Demi Lovato

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước