Đen Vâu lọt đề cử Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019

P.V-Thứ ba, ngày 04/06/2019 14:24 GMT+7

(Ảnh: Đen Vâu FB)

VTV.vn - Đen Vâu - tác giả của loạt bản hit Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết... - đã có tên trong những đề cử đầu tiên ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng.

VTV Awards 2019 đã chính thức khởi động với việc mở cửa vòng bình chọn 1 vào ngày 24/5. Cùng với điều này là những cái tên đầu tiên trong danh sách đề cử của 10 hạng mục đã được công bố.

Tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, 7 cái tên được đề cử đầu tiên có: Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Lê Cát Trọng Lý, Đông Nhi, rapper Đen Vâu, ca sĩ trẻ Bùi Lan Hương và Phương Ly.

Ngoại trừ Bùi Lan Hương và Phương Ly, những cái tên còn lại đều đã từng được đề cử tại VTV Awards trong những năm trước. Riêng Đen Vâu, đây là năm thứ 2 anh tham gia tranh giải tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Năm ngoái, Đen đã trụ lại tới vòng bình chọn thứ 2. Tuy nhiên, ở phút cuối, chiến thắng đã gọi tên Vũ Cát Tường. 

Năm nay, sau thành công của hàng loạt bản hit đình đám như Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết... Đen được cho là có nhiều cơ hội tiến tới với cup VTV Awards hơn năm ngoái.

Để bình chọn cho Đen Vâu cũng như các ca sĩ khác của hạng mục Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019, bạn có thể bình chọn theo 2 cách sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8069 (1.000đ/tin). Không giới hạn số lượng tin nhắn cho 1 thuê bao. Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2019 sẽ được đóng lại vào 24h ngày 22/8. Sau khi kết thúc vòng 1, 5 ca sĩ có số phiếu cao nhất sẽ được đi tiếp vào vòng 2 (vòng này sẽ được tính từ 7h ngày 23/8). Khi vòng 2 bắt đầu, toàn bộ lượng bình chọn trước đó sẽ được refresh về 0. Và như mọi năm, cổng bình chọn cho vòng 2 sẽ được đóng lại vào đúng ngày trao giải, lúc 07h09 ngày 7/9.

10 hạng mục đề cử của VTV Awards - Ấn tượng VTV 2019 bao gồm:

1. Dẫn chương trình ấn tượng

2. Ca sĩ ấn tượng

3. Diễn viên nam ấn tượng

4. Diễn viên nữ ấn tượng

5. Phim truyền hình ấn tượng

6. Phim tài liệu ấn tượng

7. Nhân vật của năm

8. Hình ảnh thời sự ấn tượng

9. Chương trình Văn hóa - khoa học xã hội - giáo dục ấn tượng

10. Chương trình của năm

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

VTV Awards 2019

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước