Đi theo tiếng gọi tình yêu, cậu cả nhà Beckham cãi lời mẹ

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 26/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Us Weekly)

VTV.vn - Theo thông tin từ tạp chí Heat, Brooklyn muốn chuyển đến Mỹ sinh sống để được ở gần bạn gái – nữ diễn viên Chloe Grace Moretz.

Brooklyn cùng gia đình mình đã từng sống 6 năm tại Mỹ - từ năm 2007, khi David Beckham sang Mỹ chơi cho đội bóng Los Angles Galaxy. Tuy nhiên, khi David giải nghệ, cả gia đình đã chuyển về nước Anh.

Với tham vọng trở thành một nhiếp ảnh gia, Brooklyn đã đến Mỹ một lần nữa và anh muốn ghi danh học tại một trường Đại học ở Los Angeles. Điều này giờ đây càng trở nên thôi thúc hơn – đến Mỹ sinh sống – sau khi Brooklyn yêu nữ diễn viên trẻ Chloe Grace Moretz. Anh chàng 17 tuổi muốn được ở gần bạn gái hơn.

Theo nguồn tin của Heat: “Brooklyn nói cậu ấy muốn trở lại California. Cậu ấy muốn học về diễn xuất và nhiếp ảnh ở đó. Và tất nhiên, còn là để gần hơn với Chloe”.

Tuy nhiên, bà Beck có vẻ không mấy tán đồng với ý tưởng này. Theo nguồn tin của tạp chí Heat, Victoria không quan tâm đến kế hoạch của con trai. Cô muốn Brooklyn chọn trường học ở gần với gia đình tại Anh hơn.

“Victoria đang lo lắng” – nguồn tin của Heat nói – “Nhưng cô ấy hiểu đây là một phần của việc con cái trưởng thành và đó cũng không phải lỗi của Chloe”.

“Victoria đang cố gắng thuyết phục Brooklyn học một trường Đại học tại Anh nhưng cậu ấy không nghe lời mẹ. Brooklyn nói cậu ấy đã có quyết định của mình”.


Brooklyn giờ đây đã không còn là cậu bé trong vòng tay mẹ. (Ảnh: E Online)

Brooklyn giờ đây đã không còn là cậu bé trong vòng tay mẹ. (Ảnh: E Online)

Theo thông tin được đưa bởi tạp chí Closer, mối quan hệ giữa Chloe và Brooklyn đang hết sức tốt đẹp. Cả hai đều được lòng những người trong gia đình nhau. Theo những tin tức trước đó, nữ diễn viên 19 tuổi rất được ông bà Beck yêu mến và 3 người em của Brooklyn đều vui vẻ khi Chloe xuất hiện trong ngôi nhà họ khi cô tới London làm việc.

Theo tạp chí theo Closer, thời gian đầu, vợ chồng Beckham không ủng hộ mối quan hệ giữa Brooklyn và Chloe. Cả hai không chắc chắn về mối quan hệ và cũng lo sợ chuyện tình cảm với Chloe sẽ khiến cậu cả nhà Beck bị phân tâm. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi David và Victoria tiếp xúc nhiều hơn với nữ diễn viên 19 tuổi.

Cậu cả nhà Beckham hốt hoảng khi bị bắt gặp hẹn hò với máy bay bà già Cậu cả nhà Beckham hốt hoảng khi bị bắt gặp hẹn hò với "máy bay bà già"

VTV.vn - Brooklyn Beckham đã để lộ gương mặt hốt hoảng khi bị giới săn ảnh chộp được những hình ảnh anh đang hẹn hò với bạn gái lớn hơn 2 tuổi - Chloe.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước