Địch Lệ Nhiệt Ba bị Trương Hinh Dư tố "làm béo bạn diễn"

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 02/06/2020 12:59 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trương Hinh Dư đã chính thức lên tiếng trước tin cô không muốn hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba là vì sao. Cả hai đã có sự hợp tác ăn ý trong phim Hạnh phúc trong tầm tay.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Hinh Dư không chỉ là đồng nghiệp, cả hai còn được cho là có mối quan hệ bạn bè khá tốt. Tuy nhiên, mới đây có tin rằng quan hệ thân thiết này đã bị sứt mẻ nhiều, rằng cả hai không còn là bạn bè nữa. Thậm chí, có tin đồn mối quan hệ này đã tệ đến mức Trương Hinh Dư tuyên bố cô sẽ không làm việc với Địch Lệ Nhiệt Ba nữa - ngay cả khi lời mời làm việc sẽ mang lại cho cô rất nhiều tiền.

Thực hư tin đồn không rõ vì dường như cả hai người đẹp đều không muốn lên tiếng phân minh. Vì thế, thông tin tiếp tục "trôi nổi" trong thời gian qua cho đến gần đây, cuối cùng Trương Hinh Dư đã quyết định lên tiếng. Người đẹp của phim Hạnh phúc trong tầm tay đã "giải quyết" tin đồn vào tuần này với lời lý giải khiến nhiều người ngã ngửa.

Nói về lý do cô từ chối làm việc với Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư cho biết: "Mỗi khi chúng tôi làm việc cùng nhau, cô ấy luôn mang theo những món ăn tuyệt vời bên mình. Cô ấy làm tôi béo lên".

Bộ phim Hạnh phúc trong tầm tay của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Hinh Dư đã rất gây chú ý với khán giả khi phim công chiếu. Tuy nhiên, phim này hiện được cho là đã bớt nhận được sự quan tâm hơn sau khi phim Trần Thiên Thiên trong lời đồn lên sóng.

Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba lập kỷ lục khủng Phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba lập kỷ lục khủng

VTV.vn - Bộ phim lãng mạn giả tưởng Eternal Love of Dream đã phá vỡ kỷ lục với 190 triệu lượt xem chỉ sau một ngày phát sóng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước