Diễm My 9X chia sẻ về cú sốc tinh thần sau khi mẹ qua đời

P.V-Thứ hai, ngày 02/12/2019 12:00 GMT+7

(Ảnh: Thiên Minh)

VTV.vn - Với mong muốn thoát khỏi nỗi buồn sau khi mẹ mất, Diễm My quyết tâm xa Sài Gòn thân thuộc để ra Bắc một thời gian. Cô hiện đang trên trường quay một bộ phim của VTV.

Là diễn viên nổi tiếng ở khu vực phía Nam, Diễm My 9X đã tham gia hàng loạt những bộ phim có doanh thu lớn như Cô Ba Sài Gòn, Gái già lắm chiêu 1, Mỹ nhân kế… Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp lại chưa từng đóng phim tại phía Bắc. Bởi vậy, khi Diễm My nhận lời tham gia một dự án với thời gian kéo dài tới gần 1 năm tại Hà Nội, đã có không ít người ngạc nhiên.

Trước đây, Diễm My từng không ít lần bay ra Hà Nội chơi và tham gia các sự kiện giải trí, tuy nhiên, để ở lâu dài tại đây thì gần như cô chưa từng nghĩ tới. Đã có hàng trăm những câu hỏi được đặt ra khi nữ diễn viên được mời tham gia bộ phim. Thế nhưng, với niềm đam mê nghiệp diễn, sự thôi thúc về những vai diễn cùng với mong muốn thoát khỏi nỗi buồn khi mẹ mất, Diễm My quyết tâm xa Sài Gòn thân thuộc để ra Bắc một thời gian. 

Diễm My 9X chia sẻ về cú sốc tinh thần sau khi mẹ qua đời - Ảnh 1.

Cô tâm sự: "Sau khi mẹ mất, My thật sự không muốn ở nhà nữa vì nhìn đâu cũng thấy bóng dáng của mẹ, điều đó khiến My chìm sâu vào nỗi đau khổ và tách biệt với cuộc sống tươi đẹp ngoài kia. My cảm thấy thật hợp lý và hữu duyên khi thời gian này một dự án phim lớn ở Hà Nội mời My đóng phim tận 8 tháng. My được tạm rời khỏi nỗi đau khổ của mình, đến một nơi xa và bắt đầu một hành trình mới".

"Năm vừa qua là năm có nhiều cú sốc lớn nhất trong cuộc đời My" - nữ diễn viên nói tiếp - "Mẹ mất, My như mất hết ý nghĩa và mục đích sống của mình. Người mới đây vẫn ở bên mình mà giờ đã đi rồi... My cứ tự hỏi bản thân mãi. Nhiều lúc My không dám tin đó là sự thật. Nhiều khi mình đang quay phim ở Hà Nội, cứ nghĩ mẹ đang ở nhà trong Sài Gòn mà lòng nhẹ hơn nhưng khi quay xong thì sực tỉnh, mẹ đã đi được hơn nửa năm rồi... Lúc đó My lại lặng người đi...".

"Lúc còn sống, mẹ cứ lo My gầy và ngủ không ngon, suốt này nấu cái này cái kia cho My mang theo đi quay rồi gọi điện nhắc về ngủ sớm. My giữ hết những tin nhắn của mẹ mà tới giờ không dám mở ra xem vì xem là đau. Mẹ chỉ muốn thấy con gái mẹ khỏe mạnh và hạnh phúc là mẹ vui lắm rồi…".

Diễm My 9X chia sẻ về cú sốc tinh thần sau khi mẹ qua đời - Ảnh 2.

"Trước đây, My luôn có suy nghĩ, mình phải mua được căn nhà này cái xe kia hay mình phải danh tiếng vượt bậc... nhưng khi Mẹ mất đi rồi, My thấy những thứ ấy vô nghĩa kinh khủng. Nếu My có tất cả nhưng thiếu người mà My yêu thương nhất, thì mọi thứ còn có ý nghĩa gì?" - Diễm My tiếp tục - "Nên bây giờ My nhìn mọi thứ khác lắm. My làm việc cật lực để thấy mình còn sống và còn cống hiến, My muốn mẹ ở trên trời tự hào và mãn nguyện vì đứa con duy nhất của mẹ đang thành công và hạnh phúc". 

"Khi mẹ mất, My dọn hết đồ của mẹ, đóng gói lại để một góc làm kỉ niệm và dành phần lớn tiền mình kiếm được để đi xây cầu, xây nhà tình thương và làm từ thiện. Làm những việc tốt cho đời My thấy cuộc sống My có ý nghĩa hơn".

Diễm My 9X chính thức gia nhập cuộc đua của những người đẹp yêu thích kinh doanh Diễm My 9X chính thức gia nhập cuộc đua của những người đẹp yêu thích kinh doanh

VTV.vn - Sau thời gian dài phát triển sự nghiệp điện ảnh và thời trang, ngày 9/7, nữ diễn viên Diễm My 9x đã chính thức tuyên bố lấn sân vào kinh doanh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

Diễm My 9X

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước