Diễm My 9X tiết lộ lý do trở thành Đại sứ Lễ hội Áo dài 2018

P.V-Thứ tư, ngày 14/02/2018 15:00 GMT+7

VTV.vn - Diễm My 9X đặc biệt yêu thích áo dài. Cô từng khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt không biết bao nhiêu lần, kể cả ngoài đời lẫn khi đi sự kiện.

Theo nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ thì mỗi khi mặc lên mình tà áo dài, cô luôn có một niềm tự hào rất mãnh liệt về nguồn gốc của mình, về quê hương mình, tự hào vì mình là một người phụ nữ Việt.

"Ngoài ra, qua bộ trang phục truyền thống này, My cảm thấy mình kết nối được với ông bà tổ tiên nhiều hơn, để từ đó thêm yêu gia đình, yêu đất nước", Diễm My cho biết.

Chính vì lý do này mà khi được mời làm đại sứ của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh 2018 cũng như giám khảo của cuộc thi Duyên dáng Áo dài, cô đã đồng ý ngay. Và với tư cách là một đại sứ, cô mong muốn hình ảnh cũng như lời nói của mình sẽ góp phần khiến cho những người phụ nữ Việt thêm yêu tà áo dài.

Diễm My 9X tiết lộ lý do trở thành Đại sứ Lễ hội Áo dài 2018 - Ảnh 1.

Được biết, Lễ hội áo dài là một trong những hoạt động văn hóa góp phần quan trọng vào sự phát triển của du lịch thành phố. Bắt đầu từ năm 2014, qua 4 lần tổ chức, Lễ hội nhận được sự hưởng ứng của các cơ quan truyền thông, người dân thành phố, các doanh nghiệp du lịch và quảng bá đến thị trường trong nước cũng như thị trường khách quốc tế truyền thống của ngành du lịch thành phố.

Lượt khách tham gia tăng dần qua 4 năm tổ chức cho thấy Lễ hội áo dài đang trở thành một sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách.

Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 5 năm 2018 diễn ra từ ngày 03/3 đến ngày 25/3/2018 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với chủ đề "Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh".

Sẽ có 13 hoạt động chính diễn ra trong thời gian của lễ hội năm nay. Trong đó, đáng chú ý là Diễu hành và trình diễn Flashmob Áo dài 2018, Chương trình nghệ thuật "Áo dài - Xu hướng thời trang ứng dụng", và đặc biệt là Cuộc thi "Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần 5".

Diễm My 9X tiết lộ lý do trở thành Đại sứ Lễ hội Áo dài 2018 - Ảnh 2.

Ngoài diễn viên Diễm My 9X, Lễ hội còn có sự đồng hành của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NSUT Thành Lộc, NSUT Kim Xuân, MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Kyo York, Giải nhất Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh 2017 Nguyễn Thị Thạch Thảo, Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Gia đình đạo diễn Đức Thịnh - DV Thanh Thúy.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Diễm My 9X

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước