Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trúc trong "Những cô gái trong thành phố" là vai diễn để đời

Trần Thùy-Thứ năm, ngày 18/04/2019 13:01 GMT+7

VTV.vn - Trước khi tập cuối "Những cô gái trong thành phố" lên sóng, diễn viên Hoàng Mai Anh (vai Trúc) đã có những chia sẻ thú vị trong quá trình đóng phim.

Trải qua 33 tập phim với nhiều cung bậc cảm xúc, bộ phim Những cô gái trong thành phố đã để lại cho khán giả không ít tiếc nuối khi tập cuối chuẩn bị lên sóng, trong đó, vai Trúc - một cô gái thẳng thắn, bộc trực và "nghĩa hiệp" do diễn viên trẻ Hoàng Mai Anh đóng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

Không giấu nổi cảm xúc, diễn viên Hoàng Mai Anh đã viết "tâm thư" trên trang cá nhân với nhiều chia sẻ thú vị. Cô khẳng định Trúc là vai diễn để đời của mình.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trúc trong Những cô gái trong thành phố là vai diễn để đời - Ảnh 1.

Hoàng Mai Anh chia sẻ trên trang cá nhân.

"Khi mới bắt đầu nhận kịch bản phim cho đến khi kết thúc, tôi và mọi người trong đoàn làm phim Những cô gái trong thành phố vẫn hay nói với nhau 'chúc mừng vì chúng ta đã cố gắng hết sức'. Thực sự đây là một bộ phim rất hay, từ đạo diễn giỏi, dàn ê kíp hùng hậu cho đến các thiết bị hiện đại đã hỗ trợ rất nhiều cho các diễn viên trẻ. Trong quá trình quay phim, đạo diễn Vũ Trường Khoa có dặn mấy chị em là đừng quá áp lực về việc phim có được đón nhận hay không mà hãy cố gắng hết sức. Chính điều đó đã giúp tôi cũng như đoàn làm phim có thêm động lực, hết mình vì vai diễn" - Hoàng Mai Anh chia sẻ.

Diễn viên Hoàng Mai Anh: Trúc trong Những cô gái trong thành phố là vai diễn để đời - Ảnh 2.

Khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi bộ phim kết thúc.

Hoàng Mai Anh cũng cho biết, trong quá trình đóng phim cô bị ốm nặng và ho liên tục, cứ quay xong một cảnh lại ho "cho đã" rồi quay tiếp. Thậm chí có những đêm, Hoàng Mai Anh trở về nhà rồi bật khóc vì có những cảnh quay chưa được tốt.

"Trải qua 6 tháng ròng rã quay phim cho đến ngày bộ phim được công chiếu, giờ đi ra đường ai ai cũng nhận ra, từ các em bé 4-5 tuổi, học sinh cấp 2, cấp 3 đến các cô chú, anh chị gọi tên 'cô Trúc", đó là điều hạnh phúc lớn nhất mà tôi có được. Cảm ơn Những cô gái trong thành phố rất rất nhiều. Cảm ơn đạo diễn Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Vũ Trường Khoa, nghệ sĩ Công Lý, các anh chị diễn viên cùng đoàn làm phim đã luôn hỗ trợ, dạy bảo tôi để có một vai diễn để đời" - Hoàng Mai Anh bày tỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước