Diễn viên Hứa Vĩ Văn: Đa dạng phong cách trong vai diễn

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 31/12/2017 20:51 GMT+7

VTV.vn - Với Hứa Vĩ Văn, một diễn viên sẽ không thể thành công nếu chỉ biết rập khuôn trong những vai diễn, những phong cách nhất định.

Bắt đầu bước chân vào nghệ thuật với vai trò một người mẫu, sau đó là ca sỹ và hiện tại là một diễn viên, hiếm có ai ở trong lĩnh vực nào cũng đạt được thành công và ghi được dấu ấn trong lòng khán giả như nam diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Nổi tiếng với những vai diễn thể hiện sự thành đạt, lịch lãm thế nhưng với Hứa Vỹ Văn, một diễn viên sẽ không thể thành công nếu chỉ biết rập khuôn trong những vai diễn, những phong cách nhất định.

Cách đây 15 năm, Hứa Vỹ Văn đoạt giải Ba trong cuộc thi tuyển diễn viên điện ảnh triển vọng toàn quốc do Hội Điện ảnh Việt Nam tổ chức. Anh bước vào con đường diễn xuất từ đó, và xuất hiện nhiều trong các bộ phim truyền hình như Lời thú nhận của Eva, Gieo gió, Thái sư Trần Thủ Độ. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, anh tập trung vào phim điện ảnh và thường chọn lựa các dự án phim một cách kỹ lưỡng. Anh đã góp phần làm nên thành công đặc biệt của bộ phim Em là bà nội của anh, một bộ phim làm lại từ kịch bản của Hàn Quốc. Hứa Vỹ Văn cũng từng dành giải diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải Cánh diều 2012 cho vai diễn trong bộ phim Đam mê. Mới đây, anh vừa hoàn thành vai diễn thám tử K trong bộ phim cùng tên.

Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang cùng tái xuất trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn Thái Hòa, Hứa Vĩ Văn, Vân Trang cùng tái xuất trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn

VTV.vn - Sau thành công của Em chưa 18 ở cương vị nhà sản xuất, Charlie Nguyễn trở lại vai trò đạo diễn trong phim Chàng vợ của em.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước