Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách "bánh bèo"

PV-Thứ năm, ngày 29/10/2020 16:01 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên "Mùa xuân ở lại" cho biết cô không buộc mình phải theo phong cách thời trang nào, nhưng cô đặc biệt yêu thích những trang phục "bánh bèo", điệu đà.

Vài năm trở lại đây, khi ý thức mình trở thành người của công chúng, Lương Thu Trang cho biết, mỗi khi ra ngoài đường, cô ăn mặc gọn gàng hơn, bắt mắt hơn, gây thiện cảm với những người xung quanh.

"Thực ra từ trước đến nay, Thu Trang đi theo phong cách điệu, bánh bèo, pha một chút sang trọng" - nữ diễn viên chia sẻ.

Theo Thu Trang, để tạo phong cách không giống bất kỳ ai rất khó, vì như vậy khá "nghèo nàn" về đồ. Cô không mất quá nhiều thời gian để định hình phong cách của mình. Khi đi shopping, cô lựa chọn trang phục phù hợp, chứ không nghĩ phải nhất định theo phong cách nào đó. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn yêu những trang phục "bánh bèo".

Trên phim, Thu Trang thường đảm nhận vai mộc mạc, giản dị như trong Những cô gái trong thành phố hay Mùa xuân ở lại. Vì thế, cách ăn mặc ở trên phim và ngoài đời thường của cô rất khác nhau.

"Không cần phải chạy theo xu hướng hay phong cách nào, chỉ cần cảm thấy mình phù hợp với món đồ đó là mình sẽ tự tin" - nữ diễn viên chia sẻ.

Ngắm một số hình ảnh với phong cách thời trang đời thường của diễn viên Lương Thu Trang:

Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 1.
Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 2.
Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 3.
Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 4.
Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 5.
Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 6.
Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 7.
Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 8.
Diễn viên Lương Thu Trang: Tôi yêu phong cách bánh bèo - Ảnh 9.

(Ảnh: Facebook nhân vật)


Hồng Diễm 'nóng mặt' vì Quỳnh Kool vênh váo trong phim mới Hồng Diễm "nóng mặt" vì Quỳnh Kool vênh váo trong phim mới Lộ gia thế giàu có của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới Lộ gia thế giàu có của Hồng Diễm - Quỳnh Kool trong phim mới 'Té ngửa' trước tạo hình của Mạnh Hưng - Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng "Té ngửa" trước tạo hình của Mạnh Hưng - Vân Dung trong Hướng dương ngược nắng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước